Review sách Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế (Tái Bản)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế (Tái Bản)
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 2018-02-08 14:15:07
Kích thước

14.5 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa cứng
Số trang 664

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Lộc Fuho


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huyen KBS


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: “Ở Việt Nam: Tôn Tử binh Phương pháp truyền bá từ thời Lý. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi đã hiểu sâu về binh pháp và vận dụng sáng tạo vào điều kiện có thể ở Việt Nam, chiến thắng trong chiến tranh chống lại chiến lược của phong kiến ​​phương Bắc nói riêng và ngoại bang nói chung …”
Sách bìa cứng dày dặn, chất lượng giấy in ổn. Có cả hình minh họa.
Dịch vụ nhanh và thuận tiện. Sách được Nhà sách bọc cẩn thận có chống sốc. Like & Thanks!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Cao Điền Tâm


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lịch sử Trung Hoa là một đề tài hấp dẫn mà đặc biệt trong giai đoạn xuân thu chiến quốc , từ sau khi Lã Vọng phò Chu diệt Trụ thành lập nên nhà Chu trải qua hơn 800 năm thật là huy hoàng và rực rỡ , để trả công cho những người đã giúp mình , nhà Chu đã dùng chính sách phong hầu kiến địa tạo nên một lớp chư hầu bao quanh thiên tử .
Trải qua thời gian các chư hầu thôn tính lẫn nhau để xưng bá, tiến tới ức hiếp thiên tử . Chính trong giai đoạn này đã xuất hiện nhiều vị bá chủ nổi tiếng như Tề hoàn công ,tấn văn công ,tần mục công ,Câu Tiễn … các nhà triết học lão tử , khổng tử ,…cho đến các chính trị gia nổi tiếng Thương ƯỞng ,tô tần trương nghi ,…cho tới các nhà quân sự bạch khởi, tôn võ ..
Trong đó Tôn Võ đã đưa cách đánh trận của mình nâng lên thành một nghệ thuật , được viết thành sách , gọi là binh thư .

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Quách Tường Vy


Nội dung đánh giá : Sách đẹp
Đánh giá: Sách bìa cứng, không móp méo gì, không rách, nhưng mở sách phải nhẹ nhàng cẩn thận kẻo bung gáy, đóng gáy bằng chỉ nên hơi yếu. Về nội dung thì tùy ý thích mỗi người. Theo mình thì phần lời dạy của Tôn Tử hay, phần ví dụ về chiến tranh (các cuộc trò chuyện giữa Mao Trạch Đông với đồng đội) không hay

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Sơn Phụng Nguyễn


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ngoại trừ việc mấy tên nước ngoài bị viết lại theo kiểu tiếng việt như sách giáo khoa hơi kỳ cục thì nội dụng siêu hay. Sách giải nghĩa kỹ càng và dễ hiểu về các chương Binh pháp và có cả ví dụ về các sự kiện lịch sử để dẫn chứng nên đọc cực dễ hiểu. Mọi người nên đọc thử nhé.


Người đánh giá: Thảo Hoàng


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách rất chất lượng cả về mẫu mã và nội dung. Sách khá dày nên bạn nào không thích lịch sử hay mưu mẹo thì cân nhắc trước khi mua.
Nội dung được phân chia rõ ràng, ví dụ minh hoạ cụ thể và khá rộng. Đọc xong quyển sách mình mất kha khá thời gian vì mình không quá hứng thú lịch sử. Nhưng đọc xong sách thấy cũng đáng vì học hỏi được rất nhiều thứ.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế (Tái Bản)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
110.000, VNĐ110.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế (Tái Bản)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế (Tái Bản)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế (Tái Bản) được biên soạn nhằm giúp độc giả khai thông trí tuệ, học được bí quyết vận dụng mưu trí một cách linh hoạt. Trong đó dẫn nguyên văn 13 thiên trong Binh pháp Tôn tử, 36 kế rồi dịch và luận giải, tiện cho những ai lần đầu đọc. Tầm ảnh hưởng của Binh pháp Tôn Tử đã vượt ra khỏi biên giới của lĩnh vực quân sự, nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: kinh tế, chính trị, ngoại giao…

Binh Pháp Tôn Tử Và 36 Mưu Kế được chia làm 3 phần: Binh pháp, Tam thập kế và Những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử nhân loại.

 

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general