Review sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
Công ty phát hành Nhã Nam

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Võ Mai Trúc


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, chất lượng in ấn tốt. Trong sách có bổ sung những trang màu với những hình ảnh rất dễ thương nên bé nhà mình rất thích và muốn đọc ngày.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huỳnh Bảo Quân


Nội dung đánh giá : Sách đẹp giao hàng okay, nhưng có một vấn đề nhỏ….
Đánh giá: Mình không biết đây là lỗi của bên sách in hay sao… Khi mình đọc tới trang 16… thì trang tiếp theo là trang 33, nhìn như hình (bị mất từ trang 17 -> trang 32)..
Nhìn sách toàn bộ rất mới, hoàn toàn không có vết rách gì cả? xem xét lại thử nha.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyen Thuy Hanh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Fahasa gói sách rất rất cẩn thận. Sách bản đẹp, có bổ sung tranh màu, giấy thơm, mực in sắc nét rõ ràng. Mình đã đặt một số sách truyện của Fahasa, ưng ý về chất lượng sách.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: lan anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mới, giấy đẹp. Nội dung rất thu hút. Truyện giúp bố mẹ và các thầy cô nhìn lại hành vi, cách cư xử của mình với các bạn nhỏ.


Người đánh giá: Hoàng Diễm


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách này hay, mọi người nên đọc thử để hiểu về giáo dục nước bạn và nhìn ngẫm lại giáo dục của đất nước mình. Giọng văn đơn giản, hóm hỉnh.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
97.000, VNĐ97.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vừa vào lớp một được vài ngày, Totto-chan đã bị đuổi học!!! Không còn cách nào khác, mẹ đành đưa Totto-chan đến một ngôi trường mới, trường Tomoe. Đấy là một ngôi trường kỳ lạ, lớp học thì ở trong toa xe điện cũ, học sinh thì được thoả thích thay đổi chỗ ngồi mỗi ngày, muốn học môn nào trước cũng được, chẳng những thế, khi đã học hết bài, các bạn còn được cô giáo cho đi dạo. Đặc biệt hơn ở đó còn có một thầy hiệu trưởng có thể chăm chú lắng nghe Totto-chan kể chuyện suốt bốn tiếng đồng hồ! Chính nhờ ngôi trường đó, một Totto-chan hiếu động, cá biệt đã thu nhận được những điều vô cùng quý giá để lớn lên thành một con người hoàn thiện, mạnh mẽ. Totto-chan bên cửa sổ là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới suốt ba mươi năm nay. Sau khi xuất bản lần đầu vào năm 1981, cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tính đến năm 2001, tổng số bản sách bán ra ở Nhật đã lên đến 9,3 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử ngành xuất bản nước này. Cuốn sách đã được dịch ra 33 thứ tiếng khác nhau, như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…Khi bản tiếng Anh của Totto-chan được xuất bản tại Mỹ, tờ New York Times đã đăng liền hai bài giới thiệu trọn trang, một “vinh dự” hầu như không tác phẩm nào có được.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general