Review sách Trò Chuyện Với Khoa Học Và Giáo Dục

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Trò Chuyện Với Khoa Học Và Giáo Dục
Công ty phát hành NXB Tổng Hợp
Ngày xuất bản 2016-03-26 00:00:00
Kích thước 14 x 21 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 534

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Lộc Fuho


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Jimmy


Nội dung đánh giá : This is a must book!
Đánh giá: Tư tưởng của GS Tuấn đã được một số trường đại học tiếp thu, đặc biệt là tại trường GS đang công tác với chức vụ. Những thành công trong chính sách và phương hướng của đại học nghiên cứu này nhất định chịu ảnh hưởng không nhỏ từ tư tưởng và quan điểm của GS Tuấn. Đọc cuốn sách này, tôi có cái nhìn rõ hơn về bức tranh chung về giáo dục và nghiên cứu tại Việt Nam. Cuốn sách “Trì chuyện về giáo dục và khoa học” có thể coi là “a must” cho những ai quan tâm hoặc đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu.


Người đánh giá: Sa Sao


Nội dung đánh giá : Khoa học & Giáo dục
Đánh giá: Mình là người rất thích khoa học và có hướng đi theo con đường khoa học kĩ thuật nên mình quyết định mua quyển sách này để có tầm nhìn rộng hơn về khoa học giáo dục trong thế giới phẳng. Quyết sách đã đem lại cho mình nhiều cảm hứng. Và phải nhìn thẳng vào vấn đề rằng nước ta vẫn đang là một nước lạc hậu và kém phát triển về khoa học, đọc mà cảm thấy hơi chua chát, nhưng nó khích lệ cho mình phải nỗ lực hơn nữa trong học tập, làm sao để tạo ra một thế hệ trẻ nhiệt huyết, tài năng và có tầm nhìn để vươn ra biển lớn. Qua quyển sách này , mình cũng hiểu hơn vì sao nước ta lại ”chảy máu chất xám” nhiều như thế, chính sách của đất nước sẽ phải thay đổi nhiều hơn trong tương lai để phát triển KH&GD


Người đánh giá: HOÀNG TRỌNG PHÁN


Nội dung đánh giá : Rất hài lòng!
Đánh giá: Sách nhận được rất đẹp, nhanh chóng, đúng hẹn. Cám ơn tác giả. Cám ơn về sự chăm chút cẩn trọng các sản phẩm cho khách hàng.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Phước Tài


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: chất lượng in ok, giao hàng nhanh

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Trò Chuyện Với Khoa Học Và Giáo Dục
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
93.600, VNĐ130.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Trò Chuyện Với Khoa Học Và Giáo Dục
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Trò Chuyện Với Khoa Học Và Giáo Dục
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trò Chuyện Với Khoa Học Và Giáo Dục

“Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là tập hợp những suy nghĩ, quan điểm, và tầm nhìn của tác giả về các vấn đề trên. Nội dung được chia làm 4 phần: Khoa học, đạo đức khoa học, xuất bản khoa học, và giáo dục. Đây không phải là một công trình nghiên cứu khoa học, mà chỉ là những ý kiến mang tính thảo luận của cá nhân tôi. Cũng có thể xem những ý kiến này mang tính “phản biện” và góp ý vào chính sách khoa học và giáo dục. Những quan điểm và tầm nhìn trong danh sách này thể hiện cũng là những trải nghiệm của một người đã có hơn 30 năm trong các đại học và kinh qua các môi trường khoa học phương Tây. Tôi không muốn áp đặt những quan điểm lên chính sách ở trong nước, mà chỉ muốn thuyết phục bạn đọc bằng những dữ liệu và kinh nghiệm thực tế. Những suy nghĩ được viết ra với tâm nguyện đóng góp một phần vào nỗ lực đổi mới và xây dựng một nền giáo dục đại học tốt hơn, và một nền khoa học đàng hoàng hơn.

Nước ta đang trong tiến trình hội nhập thế giới. Năm 2016, Việt Nam tham gia Cộng đồng Kinh tế ASEAN, và thời điểm này cũng đánh dấu một sự hòa nhập toàn diện nền kinh tế của 10 quốc gia trong vùng, trong đó dĩ nhiên có cả giáo dục và khoa học. Rồi sẽ đến một ngày các trường đại học và nhà khoa học Việt Nam cạnh tranh với các trường và đồng nghiệp ASEAN. Để có khả năng cạnh tranh tốt, chúng ta cần phải biết những qui ước khoa bảng, những tiêu chí trong khoa học đang được dùng ở các nước ngoài Việt Nam. Tôi tin rằng bạn đọc sẽ tìm thấy nhiều khác biệt và hiểu thêm những “luật chơi” khoa học quốc tế.

Nhiều ý kiến và quan điểm trong cuốn sách này đã được trình bàu trên các diễn đàn báo chí đại chúng và hội nghị trong nước. Nhân dịp này, tôi trân trọng cám ơn các bài Tuổi trẻ, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tuần Việt Nam, VNExpress, Sài Gòn Tiếp thị cũ, Ngày nay, Lao động, Sinh viên Việt Nam đã biên tập và công bố những bài viết của tôi hơn 10 năm qua. Tôi biết chắc rằng những dữ liệu trình bày trong sách, dù đã được xem xét cẩn thận về nguồn gốc, vẫn còn có sai sót hoặc thiếu sót. Do đó, tôi rất mừng nếu nhận được góp ý và bổ sung của bạn đọc.”

(Nguyễn Văn Tuấn)

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general