Review sách Trọn bộ 3 tập “Dạy con kiểu Nhật ” – Kubota Kisou – Dạy con thiên tài

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Trọn bộ 3 tập “Dạy con kiểu Nhật ” – Kubota Kisou – Dạy con thiên tài
Công ty phát hành Thái Hà

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Út Nhị Minhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trương Võ Minh Tân


Nội dung đánh giá : In mất trang sách
Đánh giá: Nội dung sách tuy rất hay nhưng in sách bị thiếu mất nhiều trang, mình bị miss những kiến thức tốt của sách. Mình có đc đổi sang cuốn khác in đầy đủ nội dung ko. Hoặc cho mình nội dung trang 50-51,54-55. Cuốn 2-3 mình chưa check nữa

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Ánh Tuyết


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mỏng, hình ảnh đẹp, giấy tốt. Nội dung mình chưa đọc tới

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lee Kee


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hướng dẫn ta rất nhiều về cách nắm bắt tâm lý và thể chất của trẻ ở giai đoạn đầu đời. Giúp ta hiểu đc nhiều hơn về trẻ.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: nguyễn tuấn thương


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: 3 cuốn sách này rất hay. sinh bé thứ 2 nên mình mua lại lần hai.


Người đánh giá: Nhi Mai Yến


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh. Sách in đẹp, nội dung rõ ràng dễ tiếp thu nhất là với mấy ông bố thường ngại đọc


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Trọn bộ 3 tập “Dạy con kiểu Nhật ” – Kubota Kisou – Dạy con thiên tài
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
184.860, VNĐ337.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Trọn bộ 3 tập “Dạy con kiểu Nhật ” – Kubota Kisou – Dạy con thiên tài
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Trọn bộ 3 tập “Dạy con kiểu Nhật ” – Kubota Kisou – Dạy con thiên tài
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình thông minh. Tuy nhiên, con cái học giỏi không có nghĩa đã là thiên tài. Trong quá trình trưởng thành điều quan trọng đối với con người không chỉ là có trí thức mà còn là có trí tuệ. Đó là khả năng độc lập suy nghĩ, thông cảm với mọi người, có tính xã hội. Nếu có trí tuệ ắt sẽ có kiến thức. Trọn bộ Dạy con kiểu Nhật – Kubota Kisou  sẽ giới thiệu phương pháp để trẻ trở thành thiên tài với trí tuệ phi thường. Bạn hãy kiên trì đừng cho rằng “không thể” và bỏ cuộc. Khả năng của trẻ cao hơn chúng ta tưởng.

Đối với việc giáo dục trẻ 0 tuổi cần phải tăng cường gây kích thích cho trẻ, giúp hình thành mối liên kết (khớp thần kinh) giữa các tế bào thần kinh đã được hình thành từ trong bào thai để tạo nên các mạch thần kinh. Còn việc giáo dục trẻ 1 tuổi điều quan trọng là giúp trẻ có thể làm được những điều mới. Để làm được như vậy, chúng ta cần giúp trẻ sử dụng các mạch thần kinh đã hình thành làm tăng số lượng khớp thần kinh hơn nữa để trẻ có thể sử dụng tay, chân, miệng một cách thành thạo.

Với trẻ trong giai đoạn 2 tuổi là lúc trẻ đã hoàn thiện các kĩ năng đi đứng, nhận thức về thế giới xung quanh. Vì vậy, đây là thời điểm để cho trẻ tập tính xã hội. So với các bà mẹ, thì các ông bố sẽ làm điều này tốt hơn. Tuy nhiên một điều đáng nói là ngày nay quá nhiều các ông bố vì bận rộn với công việc mà phó thác chăm sóc cũng như dạy dỗ con cái cho các bà vợ. Điều này đang khiến cho số lượng trẻ không có tính xã hội tăng lên. Đây là một giai đoạn quan trọng và cũng là một giai đoạn khó khăn với các bậc cha mẹ vì giai đoạn này trẻ khá bướng bỉnh. Những hãy kiên nhẫn, vì nếu như giáo dục tốt, những tố chất của trẻ sẽ được phát huy. Các bậc phụ huynh cần dành nhiều thời gian cho trẻ, dạy trẻ những kĩ năng sống cần thiết như chào hỏi, chơi những trò chơi thông minh để kích thích các giác quan.

Với Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn – tác giả Kubota Kisou  chúng ta sẽ rèn luyện cho vùng vỏ não trước trán của trẻ bằng cách hướng dẫn trẻ đi bằng hai chân. Từ 2.000.000 năm trước tổ tiên của loài người hiện đại (vượn người và người nguyên thủy) đã biết sử dụng vùng vỏ não trước trán nên não bộ to lên. Theo đó, việc rèn luyện vỏ não trước trán của trẻ đồng nghĩa với việc trẻ sẽ trở nên thông minh hơn.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general