Review sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 232

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Quân


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Nội dung khá dễ hiểu, giao hàng siêu nhanh. Đặt sáng nay mà sáng mai có hàng luôn sách có 1 vết bẩn nhẹ ở ngoài bìa sách nhưng ok.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huy Thanh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hàng giao nhanh, shipper nhiệt tình tốt bụng, đóng gói hàng chắc chắn, sản phẩm giống hình, cho 5 sao về chất lượng

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: tran khang huy


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách cầm chưa sướng tay lắm, mà nếu làm sách to bản lật dễ thì lại khó đọc trên xe buýt, nên tuỳ mỗi người.


Người đánh giá: Lê Thùy Trang


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đóng gói kỹ càng, cẩn thận, ship khá nhanh dù trong tình hình mùa dịch

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Phương Thảo


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay, hữu dụng, giúp người đọc thay đổi lối suy nghĩ 1 chiều như thường thấy hiện nay. đóng gói cẩn thận, ship nhanh.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
69.200, VNĐ99.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chắc hẳn nhiều người khi thấy tiêu đề “Critical thinking” sẽ thắc mắc tại sao không phải là “Tư duy phản biện” mà là “Tư duy biện luận”? Xét về ngữ nghĩa, từ “phản biện” mang nghĩa xét lại, phản đối một quan điểm, một ý kiến nào đó. Còn khái niệm “biện luận” ở đây được dùng mang hàm nghĩa rộng hơn, có tính xây dựng và sáng tạo hơn, bao hàm các bước thu thập, phân tích, đánh giá dựa trên sự cân nhắc nhiều khả năng.

Cách chúng ta nghĩ có ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong thời nay, con người bị bủa vây bởi rất nhiều áp lực và thông tin đa chiều, do đó cần có phương pháp rèn luyện, làm chủ kỹ năng tư duy để học tập và làm việc hiệu quả. Cuốn sách Tư duy biện luận – Nghĩ hay hơn hay nghĩ do tác giả Đỗ Thị Diệu Ngọc và Nguyễn Huy Cường – hai giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh biên soạn nhằm mục đích này.

Những nội dung trình bày trong cuốn sách sẽ đưa bạn đi từ những khái niệm cơ bản nhất, khám phá dòng chảy tư duy từ cổ đại với tam đại triết gia Plato, Socrates, Aristotle đến hiện đại với “bậc thầy của tư duy sáng tạo” – Bono, sau đó tìm hiểu những yếu tố căn bản của lập luận và những lỗi ngụy biện phổ biến. Và “tri thức chưa có sức mạnh chừng nào còn chưa được áp dụng” – Dale Carnegie, phần quan trọng của cuốn sách là hướng dẫn bạn phương pháp rèn luyện tư duy qua những tình huống đa dạng, sinh động trong đời sống. Phong cách viết gần gũi, sinh động, gợi mở, cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng độc giả, đặc biệt học sinh, sinh viên.

TRÍCH ĐOẠN:

“Quá trình hình thành kỹ năng tư duy biện luận cũng như ghép một bức tranh vậy. Nó phải được xây dựng từ những yếu tô căn bản cấu thành nên một lập luận – thành phần cốt lõi của quá trình tư duy. Nếu những yếu tố căn bản này không được kết hợp đúng và đủ, những kẽ hở sẽ xuất hiện tạo nên những lập luận sai lầm hoặc yếu kém. Bạn không thể xây một công trình đồ sộ, trong ngữ cảnh này là kỹ năng tư duy sắc bén, từ một nền móng thiếu vững chắc như vậy.”

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general