Review sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) – Tái Bản

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) – Tái Bản
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2017-12-05 11:33:28
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Trương Thị Hảo
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 332

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Út Nhị Minhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Alice Ma


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách rất hay, nối tiếp phần 1, sách chỉ ra những quan niệm trong cách nuôi dạy con. VD như lập danh sách việc làm trả tiền cho con ntn mới ko để trẻ sau này làm việc gì cũng đòi tiền. Một bộ gồm 3 cuốn rất đáng tiền, riêng cuốn 3 thì nói về cách một người cha dạy con cái mình, mình cũng đã mua và cảm thấy vô cùng hài lòng. Thanks đã tài trợ giảm giá.


Người đánh giá: Đồng Thư


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú.

Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân thành công ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù dân số không đông nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới.

Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập. Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận. “Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”. Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.


Người đánh giá: Trần Ánh Nhật Hưởng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đọc sách đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, giúp bạn nhanh chóng tiến đến thành công bằng con đường tri thức. Đọc xong nhớ thực hành và chia sẻ nhé!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: nguyen thi ngoc phuong


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay, có một góc nhìn từ nền văn hoá khác. Nội dung được chuyển tải đan xen qua những câu chuyện nên rất dễ để người đọc hình dung và theo dõi

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Thu Thuy


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh. Sáng đặt chiều giao rồi. Sách đẹp đay dặn không bị gãy. Nội dung thì chưa đọc nhưng xem review thì chắc hay nên mua luôn 3 cuốn

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) – Tái Bản
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
89.100, VNĐ129.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) – Tái Bản
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) – Tái Bản
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) – Tái Bản 2017

Vì trái tim có hình ngọn lửa, nên dù yêu con đến mấy, cha mẹ cũng cần phải biết “tàn nhẫn”, cần phải đẩy con ra khỏi vòng tay ấm áp của mình, dằn lòng tập cho con quen với nghịch cảnh và cố giữ một ánh nhìn lạnh nhạt để con tự chống chọi với khó khăn. Cha mẹ chỉ nên đứng từ xa, dùng tình yêu thương của mình để thắp lên ngọn lửa nghị lực, giúp con trưởng thành với một trái tim quả cảm, nhiệt thành và mạnh mẽ. Và như vậy, “tàn nhẫn” cũng là “yêu thương”, một dạng thức yêu thương có trách nhiệm để đem lại cho gia đình một đứa con ngoan, và trao cho xã hội một công dân tốt.

Sara Imas là một bà mẹ Trung Quốc mang trong mình dòng máu Do Thái. Sau khi quan hệ Trung Quốc – Israel được thiết lập, trước tiếng gọi trở về của cố hương, Sara đã từ bỏ cuộc sống an yên ở Thượng Hải, mang theo ba đứa con thơ để trở về Israel, nơi đồng bào của bà đang phải ngày ngày chịu đựng khói lửa chiến tranh, bắt đầu một trải nghiệm giáo dục đặc biệt của mình. Khác với tập 1, “Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương 2” đã đối chiếu một cách biệt lập giữa phương thức nuôi dạy con của người Trung Quốc và người Israel. Tác giả không ngần ngại phơi bày những bất cập vốn tồn tại đã lâu trong cách nuôi dạy con của người Trung Quốc, đồng thời nêu bật những quan điểm về tình mẫu tử, những giá trị thiết thực trong nền giáo dục Do Thái.

Với những trải nghiệm trong môi trường sống mới này, Sara đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng của một “bà mẹ trực thăng” luôn nuông chiều, quán xuyến mọi việc cho con để trở thành một bà mẹ lý trí, biết gửi gắm tình yêu con cái của mình dưới một vỏ bọc sắt đá, kiên trì và đầy tính cương quyết.

Làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, đôi khi chúng ta phải mất cả đời để tìm ra con đường trở thành một người mẹ tốt. Mẹ không chỉ là một thiên chức mà còn là tấm gương về cách ứng xử. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị, những bài học quý giá và một góc nhìn khác về tình yêu thương cho các bậc cha mẹ Việt Nam trong quá trình nuôi dưỡng những mầm xanh của mình.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general