Review sách Xứ Đông Dương (Tái Bản Bổ Sung 2018)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Xứ Đông Dương (Tái Bản Bổ Sung 2018)
Công ty phát hành Omega Plus
Ngày xuất bản 2018-01-02 00:00:00
Kích thước 14 x 24 cm
Dịch Giả Lưu Đình Tuân, Hiệu Constant, Lê Đình Chi, Hoàng Long, Vũ Thúy
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 652

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Zidan Pham


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Quoc Anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nhà bán bọc gói siêuuuu cẩn thận, cuốn này còn nguyên seal nilon, 4 gáy sách được bọc xốp để tránh va đập nên khi sách tới tay mình còn mới nguyên, khui hộp ra nhìn ưng vô cùng (2 cuốn trong đơn này đều to đẹp, giá khá chát nên nếu bị móp méo gì thì tiếc lắm). Mình từng nghe 1 buổi workshop onl của anh Nguyễn Cảnh Bình về Paul Doumer, sau đó mới quyết định mua cuốn này để tìm hiểu thêm về VN giai đoạn giao thời qua cái nhìn của một phía khác (so với những cuốn sách sử giáo khoa)

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Phan Thanh Binh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách bìa cứng rẩt đẹp, chữ in rõ ràng. Sách cho bạn góc nhìn từ phía nhà cầm quyền của nước Pháp đang đô hộ Việt Nam mình. Một góc nhìn mới mẻ hơn, mang tới những trãi nghiệm mới khi nhìn về Vn thời thực dân Pháp, đánh giá điểm tích cực của người Pháp đối với sự phát triển của VN.

Cám ơn đã giao hàng nhanh và đẹp

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Mẫn văn Quỳnh


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: giao hàng vẫn vậy chưa cải tiến nhiều nên sách vẫn dễ mép góc. Sách khá đẹp.
Về nội dung thực sự đọc không cuốn lắm, nội dung cũng không nhiều chủ yếu ông kể lại hành trình và cv của mình tại Đông Dương kết hợp với phân tích và đánh giá cá nhân các sự kiện cv thời đó và trước đó của Đông Dương (nhưng k thực sự phong phú). M mua và mong đợi nhiều hơn ở cuốn sách.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tracy Lê


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Gần đây nhiều bạn trên fb review quyển này nên mình cũng đặt về đọc, sách dày, bìa dày rất xịn sò, tùy nhiên khá nặng nên hơi bất tiện khi mang đi lại. Những bạn có sở thích hoặc đam mê hiểu thêm về lịch sử VN từ góc nhìn của người nước ngoài thì nên đọc quyển này. Trước đây chúng ta chỉ hiểu về lịch sử dân tộc qua sách lịch sử trong nước (vốn mang nhiều tính chủ quan từ người biên soạn), giờ thế giới phẳng hơn, dễ tiếp cận với nhiều nguồn tư liệu hơn.


Người đánh giá: Shy Cẩm Nguyên


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Hình thức: giấy in tốt, hình thức đẹp nhưng phần chữ “Xứ Đông Dương” bị tróc.

Nội dung: Tuy vẫn biết tác giả là thực dân tới đô hộ nhưng vẫn thích quyển sách này! Tác giả quả thực rất khác các chính trị gia bàn giấy: trong sách viết về những chuyến đi xuyên suốt Đông Dương bằng đủ loại hình vận tải như voi, ngựa, tàu thuỷ… Đi tới đâu cũng thấy tác giả quan sát và phân tích tiềm năng thương mại, quốc phòng. Qua đó mới thấy nước mình khi đó với tư tưởng Nho giáo ngàn năm đã thua họ rất xa! E là ngay cả hiện trạng bây giờ cũng khó mà thấy và theo được tác giả- 1 chính trị gia thực dân đã tới cai trị VN từ gần 100 năm trước


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Xứ Đông Dương (Tái Bản Bổ Sung 2018)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
290.000, VNĐ290.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Xứ Đông Dương (Tái Bản Bổ Sung 2018)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Xứ Đông Dương (Tái Bản Bổ Sung 2018)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xứ Đông Dương là những hồi ức sống động của một người từng cai quản cả Đông Dương. Ông từng giữ những chức vụ quan trọng như: Bộ Trưởng Tài chính, Chủ tịch Hạ viện, Chủ tịch Thượng viện rồi làm Tổng thống Pháp, nên bạn đọc hoàn toàn có cơ sở để tin rằng những suy nghĩ và đánh giá của ông là sâu sắc và rất khác với nhiều tác giả thuộc địa khác.
Đây là một trong những cuốn sách đẹp nhất, giá trị nhất về xứ Đông Dương cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX. Đặc biệt những minh họa rất đẹp trong sách cho thấy hình ảnh của nhiều địa điểm lịch sử trên khắp đất nước Việt Nam và bán đảo Đông Dương vào thời điểm đó. Khi nhìn những hình ảnh này, khi đọc những dòng chữ này, chúng ta sẽ hình dung được chúng ta đã đổi thay thế nào, thậm chí đã mất mát đầy đau đớn ra sao.
 

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general