Ruột Bút Bi Lamy M 16

Sách Ruột Bút Bi Lamy M 16: Thông số sản phẩmModelM16 blackNhà sản xuấtLamyMàu mựcĐenNhà cung cấpThế giới bútBảo hành2 nămXuất xứĐứcLoại đầu viếtĐầu biThông tin sản phẩmỐng mực cao cấp Lamy M…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: LAMY

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Xuất xứ: Đức

Kích thước: Đang cập nhật

Chất liệu: Ink

Nhà sản xuất: LAMY

Kiểu dáng: Bút ngòi F (Fine – 0.8mm)

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ruột Bút Bi Lamy M 16 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ruột Bút Bi Lamy M 16 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Ngòi dùng rất tốt
Đánh giá: Bút lamy có độ bền cực cao so với các đong bút rẻ tiền, ngòi bút viết rất đều mực, trơn và sướng. Mình toàn mua bút lamy về dùng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Good

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Good


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thông số sản phẩm

Model M16 black
Nhà sản xuất Lamy
Màu mực Đen
Nhà cung cấp Thế giới bút
Bảo hành 2 năm
Xuất xứ Đức
Loại đầu viết Đầu bi

Thông tin sản phẩm

Ống mực cao cấp Lamy M16 Black F

Ống mực cao cấp Lamy M16 Black F là loại ruột bút bi cao cấp sản xuất tại Đức. Ngòi bi sử dụng mực nước hoặc mực gel màu đen tạo cảm giác mượt mà lúc viết. Khi sử dụng, đầu bi di chuyển giúp dòng mực luân chuyển xuống đều và không bị đứt nét, tạo nên trang giấy với nét chữ khô ráo và đẹp mắt. Sản phẩm được dùng cho các bút Lamy thuộc dòng the 2000, Accent, Al-Star, Logo, Studio, Vista, Persona, Lady, Linea và Safari.

Ống mực Lamy M16

Sản phẩm được bảo hành 2 năm từ khi khách hàng sử dụng sản phẩm (Chỉ áp dụng đối với lỗi thuộc về nhà sản xuất).

Thông tin thương hiệu:
Lamy là thương hiệu hàng đầu của Đức về sản xuất bút, viết, danh tiếng thuộc hàng quốc tế, do C. Josef Lamy lập ra vào năm 1930 tại Heidelberg. Thương hiệu Lamychính thức ra đời từ năm 1952, ngày càng phát triển và khẳng định giá trị bằng những dòng bút tuyệt vời.
Lamy nổi tiếng với chất liệu hàng đầu, công nghệ vượt trội và quy trình sản xuất đẳng cấp, đem đến cho mọi người những chiếc bút hiện đại, độc đáo và vô cùng tiện lợi.
Với sản lượng hơn 6 triệu chiếc bút mỗi năm, doanh số trên 50 triệu Euro, ngày nay Lamy không chỉ dẫn đầu thị trường tại Đức mà còn là một trong những thương hiệu Đức nắm giữ vị trí đặc biệt trên toàn thế giới.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general