Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi: Chúc Ngủ Ngon

Sách Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi: Chúc Ngủ Ngon: Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi: Chúc Ngủ NgonBé mới tầm 1 tuổi đã cần đọc sách chưa?Bố mẹ muốn cho bé tiếp xúc sớm với sách được chứ?Bé còn nhỏ quá, sợ cầm sách thì xé mất!Bé mới ít tuổi thế…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Kích thước: 17 x 17 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 17

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi: Chúc Ngủ Ngon đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi: Chúc Ngủ Ngon ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách dễ thương vô cùng
Đánh giá: Mình mua cuốn này cùng cuốn: Mẹ đâu rồi, Mông ai đây, 5 quả táo và Ú òa. Bé nhà mình rất thích. Từ hôm nhận được sách đến giờ hàng ngày đều mở ra đọc đi đọc lại đủ 5 cuốn. Bé chưa biết chữ nên chỉ đọc theo hình ảnh nhưng do lời thoại ngắn nên rất dễ thuộc. Mọi người nên mua cả bộ về cho con đọc, rất hay.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, không bị gãy góc. Bé nhà mình cự kỳ thích. Nhưng vì phần lật hơi nhỏ nên dễ rách. Mình phải dán băng keo mới cho bé lật.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi: Chúc Ngủ Ngon

Bé mới tầm 1 tuổi đã cần đọc sách chưa?

Bố mẹ muốn cho bé tiếp xúc sớm với sách được chứ?

Bé còn nhỏ quá, sợ cầm sách thì xé mất!

Bé mới ít tuổi thế đã nhận thức được gì chưa mà đọc sách?

Đúng là trẻ nhỏ chưa cần “đọc” sách, mà các con cần được “chơi” với sách như là một món đồ chơi giàu tính tương tác. Sách cho lứa tuổi dưới 3 thường phải đảm bảo các tiêu chí: giấy dày để trẻ khó xé hay cắn hỏng, hình ảnh rất to rõ và thường ít màu để phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ, có hiệu ứng tương tác như lật giở-sờ chạm… để trẻ được vận động tay chân với sách, in bằng màu tốt và phủ bóng để đảm bảo an toàn nếu trẻ lỡ cắn hay liếm sách, nội dung thật gần gũi với nhu cầu và tâm lý lứa tuổi để bố mẹ dễ nói chuyện thủ thỉ với trẻ nhằm tăng cường giao tiếp thân mật…

Bộ sách lật tương tác song ngữ 0-3 tuổi được thiết kế hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu trên cho trẻ bé. 5 cuốn sách trong bộ này chính là những món đồ chơi giàu tính tương tác. Sách in giấy rất dày dặn, có cán láng mịn màng, mỗi cuốn đều có nhiều miếng lật theo nhiều chiều khác nhau để trẻ rèn thao tác tay, và đề tài của sách thực sự thú vị với lứa tuổi 0-3. Trẻ ở tuổi này sẽ không thể không bị hút mắt bởi cuốn sách Ú òa, sách Mông ai đâydạy trẻ nhìn mông đoán hình ảnh con vật, sách 5 quả táo nhỏ đếm số quả táo và dạy về thức ăn của các loài vật quanh trẻ, sách Mẹ đâu rồi dạy trẻ nhận biết các cặp mẹ con trong thế giới động vật, và cuốn sách Chúc ngủ ngon ru trẻ ngủ. Mỗi cuốn sách tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại được thiết kế kỹ càng, tông màu và hình ảnh hợp với chủ đề, miếng lật giở theo nhiều chiều chứ không đơn điệu, đề tài thì gắn bó chặt chẽ và rất thiết thân với tâm lý lứa tuổi trẻ.

Chúc ngủ ngon

“Tất cả đều ổn thỏa, con ơi,

Ngoan ngoan ngủ ngon nhé, con à!”

Thỏ Mẹ biết một cách siêu hay,

Để Peter yên ấm ngủ thật say.

Cậu thỏ con chẳng ngủ được, vì cậu sợ vô số thứ và vô số tiếng động trong phòng. Đôi mắt đáng sợ kia của ai? Hình ảnh thấp thoáng kia là cái gì? Tiếng động ù ù nào đáng hãi thế? Thỏ mẹ làm thế nào để trấn an cậu nhỉ? Chúng mình cùng xem thỏ mẹ có tuyệt chiêu gì giúp con!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general