Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật ký tuổi teen: Mẹ hãy buông tay để con được lớn

Sách Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật ký tuổi teen: Mẹ hãy buông tay để con được lớn: “Mẹ chẳng hiểu con gì cả, mẹ ra ngoài đi mà.”“Sao mẹ lúc nào cũng thế, con lớn rồi.”“Con mệt lắm rồi, con không muốn nói chuyện với mẹ nữa.”Lúc cô con gái của nói ra những lời khiến bạn phật lòng ấy,…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty TNHH Truyền Thông Việt An

Ngày xuất bản: 2018-12-25 09:55:48

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật ký tuổi teen: Mẹ hãy buông tay để con được lớn đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật ký tuổi teen: Mẹ hãy buông tay để con được lớn ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: cám ơn shop, cuốn sách quá ý nghĩa, đã giúp cho con gái mình

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật ký tuổi teen: Mẹ hãy buông tay để con được lớn rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Mẹ chẳng hiểu con gì cả, mẹ ra ngoài đi mà.”
“Sao mẹ lúc nào cũng thế, con lớn rồi.”
“Con mệt lắm rồi, con không muốn nói chuyện với mẹ nữa.”

Lúc cô con gái của nói ra những lời khiến bạn phật lòng ấy, cũng chính là thời điểm cô bé không còn  là nàng công chúa ngây thơ ngày nào nữa. Chẳng còn những lúc hai mẹ con chạy lại ôm nhau rồi cười khúc khích… Thay vào đó là những buổi tối con nhốt mình trong phòng không nói chuyện với ai, hay cáu gắt, hay giận dỗi, thậm chí là to tiếng với mẹ.

Theo sự phát triển tự nhiên, con gái bạn rồi sẽ phải lớn lên, thay đổi không chỉ lẫn ngoại hình mà còn là sâu bên trong tâm hồn. Cũng vì thế mà bạn sẽ phải thay đổi tất cả từ cách nhìn nhận, đối xử, trò chuyện với cô con gái mới lớn sáng nắng chiều mưa này. Và hãy để “Nhật ký tuổi teen- Mẹ hãy buông tay để con được lớn” trở thành cầu nối giữa hai mẹ con, để những năm tháng tưởng chừng như khó khăn này lại trở nên thật ngọt ngào và tuyệt vời.

Cũng từng trải qua những năm tháng của lứa tuổi ẩm ương và nhiều rối rắm đó, tác giả Đào Thiên An – cây bút tài năng của tuổi teen Hà Thành đã mạnh dạn nói ra “tiếng lòng” của mình qua cuốn sách có một không hai này: MẸ HÃY BUÔNG TAY ĐỂ CON ĐƯỢC LỚN!

Điểm đặc biệt của cuốn sách tâm lí này không chỉ là những tâm sự, những mong muốn, những thay đổi của con gái ở lứa tuổi mới lớn, mà còn là “tiếng lòng” của con muốn gửi đến mẹ, muốn mẹ hiểu rằng: Con đã lớn, đã thay đổi và con muốn mẹ đừng xem con bé mãi nữa!

Việt An Books trân trọng giới thiệu tới các em thiếu nhi, các bạn tuổi teen và Quý độc giả thân yêu và mong nhận được sự đón đọc, góp ý để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp theo!

Trân trọng!

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general