Sách – Tất tật về Nàng Dâu

Sách Sách – Tất tật về Nàng Dâu: THÔNG CÁO PHÁT HÀNH- Dịch giả: Thu Hà- Khổ sách: 14 x 20.5cm- Loại bìa : Bìa mềm- Số trang: 156 trang- Giá bìa: 129,000 VNĐ- Nhà Xuất bản : NXB Thế giới- Công ty phát hành : AZ Việt Nam- Mã cô…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công Ty TNHH Văn Hóa và Truyền Thông AZ Việt Nam

Ngày xuất bản: 2021-04-28 09:04:40

Phiên bản: bản thường

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 156

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sách – Tất tật về Nàng Dâu đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sách – Tất tật về Nàng Dâu ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách rất hữu ích dành cho cácbanj nữ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Sách – Tất tật về Nàng Dâu rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Sách – Tất tật về Nàng Dâu rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

THÔNG CÁO PHÁT HÀNH

– Dịch giả: Thu Hà

– Khổ sách: 14 x 20.5cm

– Loại bìa : Bìa mềm

– Số trang: 156 trang

– Giá bìa: 129,000 VNĐ

– Nhà Xuất bản : NXB Thế giới

– Công ty phát hành : AZ Việt Nam

– Mã công ty: 8935325000706

– ISBN: 978-604-77-9397-6

Chính thức phát hành “TẤT TẬT VỀ NÀNG DÂU”

Vào thứ TƯ ngày 28/04, cuốn sách “Tất tật về Nàng Dâu” sẽ chính thức được phát hành trên các kênh online và các hiệu sách lớn trên toàn quốc.

“Tất tật về Nàng Dâu” là cuốn sách cung cấp những kiến thức khoa học cơ bản về sức khỏe kinh nguyệt của phụ nữ theo một cách hết sức lý thú và truyền cảm hứng.

Phụ nữ chúng ta vốn được dạy dỗ để tránh bàn luận về chủ đề kinh nguyệt ở những nơi công cộng; xã hội cũng không khuyến khích chúng ta công khai nói về điều này – đây là một chủ đề nhạy cảm, vẫn còn đầy rẫy sự xấu hổ và kỳ thị. Bằng chứng là chúng ta thường dùng biệt danh để miêu tả kỳ kinh nguyệt của mình: “ngày đèn đỏ”, “bà dì ghé thăm”, “ngày rụng dâu”; chỉ dám thì thầm về những bất tiện mà chúng mang lại; cảm thấy như đang phạm lỗi khi mua sắm hay phải cầm theo người sản phẩm hỗ trợ cho chu kỳ … Nói chung, chúng ta sẽ cố gắng né tránh bàn luận về chủ đề này nhiều hết mức có thể. Nhưng có một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận được: kinh nguyệt là phần quan trọng của cơ thể phụ nữ và là thứ mà chúng ta cần chung sống trong hầu hết thời gian của đời người.

Đã đến lúc thay đổi cái nhìn của chúng ta về “Nàng dâu”, bằng cách thấu hiểu chu kỳ của chính mình và học cách dung hòa nó với đời sống thường nhật. Khi bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động của một chu kỳ và đặc biệt là cách mà nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, rất có thể bạn sẽ cởi mở về nó, học được cách trân trọng nó và thậm chí là tận dụng những thế mạnh của nó để khiến cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general