Sài Gòn Của Em

Sách Sài Gòn Của Em: Sài Gòn của em là sách tranh kiến thức cho trẻ em về Sài Gòn, do họa sĩ và nhóm tác giả Việt Nam thực hiện. Một cuộc dạo chơi Sài Gòn ở những địa điểm thân thuộc và xuyên thời gian từ lúc vùng đất hìn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2019-01-01 00:00:00

Kích thước: 24 x 31 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 68

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sài Gòn Của Em đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sài Gòn Của Em ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây là hình ảnh hai nhân vật chính sẽ dẫn dắt người đọc qua các trang sách. Cưng xỉu phải không ạ? Mình mua cuốn sách này về để con đọc và thêm hiểu biết, tò mò về một địa danh mới; và cuốn sách này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Kiến thức kết hợp với hình vẽ yêu ơi là yêu, câu chuyện hài hước buồn cười ơi là buồn cười đã mang lại cho hai mẹ con một buổi tối thật vui vẻ, ý nghĩa. Một cuốn sách đẹp cả “hình và tiếng”, đậm đà chất Việt, rất đáng mua ạ.
giao hàng nhanh và đảm bảo như thường lệ. sách hơi bụi xíu nhưng lau khăn ẩm là lại đẹp miễn chê 😀

Nội dung đánh giá : Hình ảnh đẹp, kiến thức chọn lọc, ngôn từ chuẩn teen
Đánh giá: Lối dẫn chuyện hóm hỉnh, phù hợp tâm lý tuổi teen. Hình vẽ bắt mắt nên con gái mình lớp 5 thích mê. Đọc một mạch trong một buổi tối. Sáng hôm sau xin mang đến lớp cho các bạn xem chung.

Sách văn hoá được biên soạn kỹ, theo lối tiếp cận hiện đại. Cám ơn đội ngũ tác giả rất có tâm.

Nội dung đánh giá : Thú vị và dễ thương
Đánh giá: Nội dung được thể hiện súc tích qua nét vẽ đáng yêu và hóm hỉnh. Nhờ đó mà lịch sử phát triển và những nét đặc trưng của Sài Gòn sẽ dễ nhớ hơn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sài Gòn của em là sách tranh kiến thức cho trẻ em về Sài Gòn, do họa sĩ và nhóm tác giả Việt Nam thực hiện. Một cuộc dạo chơi Sài Gòn ở những địa điểm thân thuộc và xuyên thời gian từ lúc vùng đất hình thành đến bây giờ.

Sách có 70% minh họa bằng tranh vẽ, ảnh, đồ họa, và 30% lời dẫn chuyện. Nhân vật chính là chú sóc và bồ câu.

Đi kèm còn có thêm cuốn Sài Gòn của em – sách tương tác gồm nhiều trò chơi thú vị và thông minh, làm thành một Bộ sách đẹp – quà tặng ý nghĩa trong bất kỳ dịp nào, cho trẻ em và cả người lớn nhiều lứa tuổi nhiều nghề nghiệp.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general