Sài Gòn Ngoảnh Lại Trăm Năm (Hồi Ức, Sưu Khảo, Ghi Chép Về Văn Hóa Sài Gòn)

Sách Sài Gòn Ngoảnh Lại Trăm Năm (Hồi Ức, Sưu Khảo, Ghi Chép Về Văn Hóa Sài Gòn): “Sài Gòn Ngoảnh Lại Trăm Năm” là cuốn sách thứ 6 viết về Sài Gòn của nhà báo Phạm Công Luận. Khác với những cuốn tản văn trước đây, “Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm” là một tập hồi ức, sưu khảo và ghi ché…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: PHANBOOK

Ngày xuất bản: 2021-02-01 14:00:26

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 348

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sài Gòn Ngoảnh Lại Trăm Năm (Hồi Ức, Sưu Khảo, Ghi Chép Về Văn Hóa Sài Gòn) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sài Gòn Ngoảnh Lại Trăm Năm (Hồi Ức, Sưu Khảo, Ghi Chép Về Văn Hóa Sài Gòn) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách có nhiều hình ảnh minh họa. tác giả Phạm Công Luận luôn có thể khiến người khác nhớ về Sài Gòn xưa thông qua tư liệu và ký ức của ông. Những quyển sách về Sài gòn của ông như những cuốn nhật ký đầy màu sắc của những người cùng thời

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tôi chưa kịp đọc hết tác phẩm này. Tuy nhiên tôi có nhận xét ban đầu như sau:
– Về hình thức: Sách đẹp, bìa sách rất đep và có ý nghĩa, phù hợp nội dung. Giấy tốt, chữ in đẹp, rõ ràng. Hình ảnh trong sách khá rõ, tuy có hơi nhỏ.
– Nội dung: Mới xem phần mục lục thôi, nhưng khá phong phú, thể hiện nhiều mặt văn hóa về Sài Gòn, đúng như thể loại sách là sưu khảo ghi chép. Có cảm giác dễ đọc, không quá “hàn lâm”, nặng về nghiên cứu… Tuy nhiên với tác giả, tôi đọc nhiều tác phẩm của tác rồi, nên tin rằng lần này, sách rất hữu ích, có nhiều kiến thức hay.
Nói chung: Hài lòng với sản phẩm.
Về phục vụ của : rất không hài lòng. Đạt hàng ngày 09/9/2021, nhận hàng 07/11/2021 ( mất 02 tháng). Thông cảm vì dịch bệnh thời gian trước tháng 10, song sau đó thì sao. không chủ động thông tin cho khách hàng, đợi nhắc nhiều lần mới giải quyết.Thái độ này thiếu chuyên nghiệp rồi nhé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng. Hộp không có dấu hiệu bị móp, chứng tỏ bộ phận vận chuyển đã nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Xin nghiêng mình cảm ơn vì tất cả.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sài Gòn Ngoảnh Lại Trăm Năm (Hồi Ức, Sưu Khảo, Ghi Chép Về Văn Hóa Sài Gòn)

“Sài Gòn Ngoảnh Lại Trăm Năm” là cuốn sách thứ 6 viết về Sài Gòn của nhà báo Phạm Công Luận. Khác với những cuốn tản văn trước đây, “Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm” là một tập hồi ức, sưu khảo và ghi chép về văn hóa Sài Gòn một cách có hệ thống, công kỹ và miệt mài mà nhà báo Phạm Công Luận đã dày công tập hợp, sắp xếp.

Từ chính vốn sống, sự trải nghiệm của một người Sài Gòn, Phạm Công Luận đã thu thập và kể lại những câu chuyện về một Sài Gòn trăm năm. Đó có thể là hồi ức của những người đã thấy Bến Nghé – Sài Gòn xưa, là câu chuyện về căn nhà, trang phục, lối sống, thưởng thức nghệ thuật, giải trí, ẩm thực, nghề nghiệp mưu sinh… của thị dân nhiều tầng lớp, là sự gia nhập và đóng góp của những người xứ khác khi đến với mảnh đất này.

Tất cả những câu chuyện ấy xâu chuỗi như thể một kho phim tài liệu quý giá về mảnh đất Sài Gòn ngày tháng cũ, giúp ta giải mã một số giá trị thuộc về và làm nên căn tính của một thành phố.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general