Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành

Sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành: Hiện nay, chúng ta đã biết rằng sang chấn gây ra những thay đổi về sinh lý học trong cơ thể, những thứ giúp ta cảm nhận được mình đang sống. Những thay đổi này giải thích tại sao các cá nhân bị sang c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Saigon Books

Ngày xuất bản: 2020-02-02 00:00:00

Kích thước: 15.5 x 23.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 572

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Đánh giá về sách chăng !!!
Đánh giá: Nói sao được nhỉ, cuốn sách này mặc dù là cuốn sách tâm lý nhưng cực kì dễ đọc, lôi cuốn kiểu vậy. Kiểu mình mới đọc loáng cái hết 60 trang . Và vừa đọc thấy hay quá nên viết bài nhận xét nè.
Mọi người cứ mua đi không khó đọc đâu còn hay và nhiều lợi ích nữa.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm mới đẹp, dày cộp như quyển từ điển. Nội dung dc dịch và hiệu đính bởi bác sĩ nên rất sát nghĩa, dễ hiểu. Cgiac trau chuốt cực kỳ.Rất đáng đọc để thấu hiểu tâm lý những người trải qua hội chứng PTSD mọi người nha

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Về hình thức giao hàng thì rất nhanh, mình đặt lúc 20g ngày 7 mà 18g ngày 8 đã nhận được hàng, sách cũng được đóng gói rất kỹ, cho thấy sự chăm chút tỉ mỉ của nhà cung cấp. Rất cảm ơn vì điều này. Còn phận nội dung thì do mình chỉ vừa nhận được tức thì nên chưa thể nắm được, nếu các bạn muốn tham khảo thêm thì có thể xem book review của anh Vui Lên trên youtube.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hiện nay, chúng ta đã biết rằng sang chấn gây ra những thay đổi về sinh lý học trong cơ thể, những thứ giúp ta cảm nhận được mình đang sống. Những thay đổi này giải thích tại sao các cá nhân bị sang chấn trở nên nhạy cảm hơn đối với những hiểm họa ngay cả khi họ đang tham gia cuộc sống thường ngày. Chúng cũng giúp chúng ta hiểu được vì sao những người bị sang chấn thường liên tục lặp đi lặp lại những hành động nào đó. Chúng ta cũng đã biết những hành vi của người bị sang chấn không phải là hệ quả của việc sa sút về đạo đức, là dấu hiệu của việc mất lý trí hay nhân cách kém mà là do những thay đổi trong não bộ của họ.

“Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” là một tác phẩm kinh điển của tâm thần học hiện đại, là một công trình khoa học công phu và nghiêm túc, trải rộng trên nhiều lĩnh vực – tâm lý học thần kinh, tâm lý học phát triển, tâm bệnh học, tâm lý trị liệu – được đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc của chính tác giả – Tiến sĩ Y khoa Bessel Van Der Kolk, và dựa trên những câu chuyện có thật của các bệnh nhân mà tác giả có dịp tiếp xúc hoặc chữa trị.

“Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” được cấu trúc thành năm phần:

+ Phần I – Tái khám phá sang chấn: Quá trình tìm hiểu và hình thành những hiểu biết khoa học về Stress do sang chấn nói riêng và Sức khỏe tâm thần nói chung, bắt nguồn từ những khám phá ban đầu về stress do sang chấn ở các cựu binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam.

+ Phần II – Khám phá bộ não bị sang chấn: Bao gồm những kết quả nghiên cứu của khoa học thần kinh và hình ảnh học thần kinh, giúp chúng ta hiểu được mối liên hệ giữa não bộ với tâm lý – tâm thần ở con người.

+ Phần III – Tâm trí trẻ thơ và Phần IV – Dấu ấn của sang chấn: Mô tả những ảnh hưởng của sang chấn lên trẻ em và người trưởng thành.

+ Phần V – Con đường hồi phục: Mô tả con đường hồi phục của những người bị stress do sang chấn, thông qua các phương pháp trị liệu và tự chữa lành.

Chưa có một cuốn sách nào trong lĩnh vực stress do sang chấn có nội dung mang đầy đủ tính lịch sử, lâm sàng và cung cấp nhiều phương pháp chữa trị sáng tạo đến như vậy. Điểm nổi bật của “Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” nằm ở tầm nhìn rộng mở và đầy trí tuệ nhưng rất dễ tiếp cận. Đây là cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu và chữa trị stress do sang chấn cũng như tác động của sang chấn đối vối xã hội.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general