Sáo Đất Ocarina Nhựa 12 Lỗ Không Lo Rơi Vỡ Chuẩn AC

Sách Sáo Đất Ocarina Nhựa 12 Lỗ Không Lo Rơi Vỡ Chuẩn AC: Sáo Đất Ocarina Chất Liệu Nhựa ABS Siêu Bền, Không Lo Bể VỡLà dòng sáo đất Ocarina chuẩn AC với chất liệu nhựa ABS cứng cáp, dày dặn giúp tạo cho âm thanh như một cây Ocarina đất chất lượng cao!Ocar…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: China

Model: OCAABS

Kích thước:

19x13x8cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sáo Đất Ocarina Nhựa 12 Lỗ Không Lo Rơi Vỡ Chuẩn AC đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sáo Đất Ocarina Nhựa 12 Lỗ Không Lo Rơi Vỡ Chuẩn AC ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sáo Đất Ocarina Chất Liệu Nhựa ABS Siêu Bền, Không Lo Bể Vỡ

Là dòng sáo đất Ocarina chuẩn AC với chất liệu nhựa ABS cứng cáp, dày dặn giúp tạo cho âm thanh như một cây Ocarina đất chất lượng cao!

Ocarina – Là một loại nhạc cụ cổ của người cổ đại, nó có nguồn gốc khoản từ trên 12 ngàn năm (12000) @@! Một con số kinh khủng. Nó được tìm thấy ở hầu hết các nền văn hóa trên khắp thế giới trải dài từ trung mỹ rồi đến nam mỹ rồi qua châu Âu rồi đến Châu Phi và qua cả Tây Á và đến Nam Á Sáo đất hay còn gọi là Ocarina được tìm thấy đa phần được làm từ đất sét nên nó có tên gọi là sáo đất, ngày nay, Ocarina còn được làm từ các vật liệu khác nhau như trúc, nựa, kim loại hoặc thậm chí là thủy tinh!

Âm thanh đặt trưng của Ocarina có sự hòa trộn giữa tiếng sáo và tiếng trầm ấm của tù và, làm cho tiếng nhạc của Ocarina rất đặc trưng rất khó nhẫm lẫn với âm thanh của các nhạc cụ khác!

Được tạo nên từ đất sét và cách thổi bấm lỗ như sáo, ocarina là sự kết hợp của âm thanh của gió và đất mang chất âm trong nhưng vọng, trầm đực nhưng ấm áp!

Được tạo từ hai mảnh ghép, Ocarina Nhựa ABS mang lại cảm giác chắc chắn và cứng cáp như một khối liền mạch giúp bạn cầm trên tay một cách chắc chắn vào thoải mái! Cách thổi cũng như âm thanh của nó cũng hoàn toàn giống với như của một chiếc sáo Ocarina Đất vậy!

Cây sáo Ocarina mang lại sự bình yên cho vùng đất thảo nguyên chứ! Hay chỉ đơn giản là sưu tầm cho mình nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general