Sáp Dầu Pentel 36 Màu – PHN-36

Sách Sáp Dầu Pentel 36 Màu – PHN-36: Sáp Dầu Pentel 36 Màu – PHN-36 Sáp Dầu Pentel 36 Màu – PHN-36 với những đặc điểm nổi trội về tone màu chuẩn và độ nhấn chồng màu cực tốt, chính là một trong những lựa chọn tối ưu cho loại bút sáp dầu…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Pentel

Xuất xứ: Thái Lan

Model: PHN-36

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sáp Dầu Pentel 36 Màu – PHN-36 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sáp Dầu Pentel 36 Màu – PHN-36 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Đẹp
Đánh giá: gửi hàng nhanh, sớm trước 2 ngày. Đóng gói cần thận, màu còn nguyên, đủ màu. Về phần màu thì rất tốt, với giá thành rẻ mà có màu tươi, đậm. Mình thích nhất là khả năng trộn màu với nhau. Tuy nhiên có nhược điểm là màu hết rất nhanh nên có mua thì mua 2-3 hộp nếu dùng lâu dài. Nói chung là mình rất hài lòng ^^

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Màu tô rất là êm tay luôn ấy, blend màu cũng rất mượn, lúc đầu định mua vẽ chơi chơi ai ngờ màu rẻ mà xịn quâ chừng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng: Nhanh hơn dự kiến
Sản phẩm: đóng gói cẩn thận, hộp màu mới, đẹp
Chất lượng: Màu đẹp, mềm, dễ vẽ, phù hợp với thị hiếu trẻ nhỏ


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sáp Dầu Pentel 36 Màu – PHN-36

Sáp Dầu Pentel 36 Màu – PHN-36 với những đặc điểm nổi trội về tone màu chuẩn và độ nhấn chồng màu cực tốt, chính là một trong những lựa chọn tối ưu cho loại bút sáp dầu uy tín cả về chất lượng cùng mẫu mã vô cùng đẹp mắt. Ruột sáp mềm cho nét tô êm, đều và mịn. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm

Sắc màu chuẩn, sinh động, tươi sáng

Bút sáp dầu Pentel được làm từ nguyên liệu cao cấp, cho màu sắc chuẩn, tự nhiên, tươi sáng như thật, có độ bám giấy và độ phủ màu tốt. Khi tô vẽ lên mặt giấy, màu đều, mịn và bóng.

Đặc biệt, độ nhấn chồng màu tốt cho khả năng phối trộn những màu sắc mới rất sinh động, trở thành một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Bút sáp dầu tiện dụng

Bút màu dạng sáp mang lại sự tiện dụng cho người vẽ vì không cần gọt, không cần pha màu như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước. Ruột sáp mềm, ít gãy vụn, ít tạo màu thừa, dễ dàng rửa sạch khi dính lên tay hay quần áo.

Bút được đựng trong hộp có chia ngăn, giúp người dùng cất bút gọn gàng sau khi sử dụng, tránh tình trạng thất lạc.

Chất liệu an toàn

Lớp màng bọc được cố định chắc chắc xung quanh thân bút vừa giúp người vẽ giữ cho tay luôn sạch sẽ vừa tạo sự thoải mái tối đa khi cầm bút.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thương hiệu uy tín

Trong gần 70 năm kể từ khi thành lập, Pentel luôn là thương hiệu Nhật Bản cực kỳ uy tín, cung cấp các công cụ văn phòng phẩm có chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Pentel là công ty sản xuất công cụ viết duy nhất nhận được giải thưởng Deming cho các sản phẩm chất lượng cao của mình.

Thông tin khác

– Sản xuất tại Thái Lan.

– Hộp: 36 cây.

– Màu sắc: 36 màu.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general