Sáp Dầu Pentel 50 Màu – PHN-50

Sách Sáp Dầu Pentel 50 Màu – PHN-50: Sáp Dầu Pentel 50 Màu – PHN-50 Sáp Dầu Pentel 50 Màu – PHN-50 là dòng sản phẩm màu vẽ thuộc thương hiệu Pentel uy tín. Đây là một trong những loại màu vẽ lý tưởng với 50 tone màu chuẩn, tự nhiên và t…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Pentel

Xuất xứ: Thái Lan

Model: PHN-50

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sáp Dầu Pentel 50 Màu – PHN-50 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sáp Dầu Pentel 50 Màu – PHN-50 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình mới nhận hàng sáng nay và mới mở hộp màu tức thì, hộp màu bị thiếu mất 1 màu .
Mình mở trên bàn và không hề xê dịch nên k có trường hợp bay hộp màu đi đâu. Hơi thất vọng vì nhận sản phẩm như vậy. Không biết có đổi trả được không???!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nhìn hình thì mình nghĩ cây màu sẽ khá to cầm vừa tay nhưng mua về thì nhỏ hơn mình nghĩ, nhưng được cái chất màu khá tốt tô êm, mình thử vẽ 1 bức thấy lên màu cũng xinh

Nội dung đánh giá : Do shipper cứu chữa
Đánh giá: Sáp tô màu siêu đẹp nhưng cái miếng nhựa trắng trắng bị bẩn r phải mất 30′ để chùi sạch mik là dân vẽ nên rất chú trọng về việc sạch bẩn của sản phẩm mà dc cái là shipper siêu friendly and cute nên cho shop tối đa là 5☆


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sáp Dầu Pentel 50 Màu – PHN-50

Sáp Dầu Pentel 50 Màu – PHN-50 là dòng sản phẩm màu vẽ thuộc thương hiệu Pentel uy tín. Đây là một trong những loại màu vẽ lý tưởng với 50 tone màu chuẩn, tự nhiên và tươi sáng. Được làm từ nguyên liệu cao cấp nên sáp dầu Pentel cho độ bám giấy và độ phủ màu cao, màu ra đều, mịn, chân thực và sinh động. Độ nhấn chồng màu cực tốt trở thành một trong những ưu điểm nổi trội, khiến sản phẩm trở thành loại màu vẽ dùng để sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Thông tin sản phẩm

Sắc màu chuẩn, sinh động, tươi sáng

Bút sáp dầu Pentel được làm từ nguyên liệu cao cấp, cho màu sắc chuẩn, tự nhiên, tươi sáng như thật, có độ bám giấy và độ phủ màu tốt. Khi tô vẽ lên mặt giấy, màu đều, mịn và bóng.

Đặc biệt, độ nhấn chồng màu tốt cho khả năng phối trộn những màu sắc mới rất sinh động, trở thành một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Bút sáp dầu tiện dụng

Bút màu dạng sáp mang lại sự tiện dụng cho người vẽ vì không cần gọt, không cần pha màu như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước. Ruột sáp mềm, ít gãy vụn, ít tạo màu thừa, dễ dàng rửa sạch khi dính lên tay hay quần áo.

Bút được đựng trong hộp có chia ngăn, giúp người dùng cất bút gọn gàng sau khi sử dụng, tránh tình trạng thất lạc.

Chất liệu an toàn

Lớp màng bọc được cố định chắc chắc xung quanh thân bút vừa giúp người vẽ giữ cho tay luôn sạch sẽ vừa tạo sự thoải mái tối đa khi cầm bút.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thương hiệu uy tín

Trong gần 70 năm kể từ khi thành lập, Pentel luôn là thương hiệu Nhật Bản cực kỳ uy tín, cung cấp các công cụ văn phòng phẩm có chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Pentel là công ty sản xuất công cụ viết duy nhất nhận được giải thưởng Deming cho các sản phẩm chất lượng cao của mình.

Thông tin khác

– Sản xuất tại Thái Lan.

– Hộp: 50 cây.

– Màu sắc: 50 màu.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general