Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững: Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống lành, Sống bền vữngSống xanh không phải là một nhiệm vụ “bất khả thi”, ngược lại, nó là một hành trình để bạn cảm nhận sự tuyệt diệu của thiên nhiên và tận hưởng niề…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Bloom Books

Ngày xuất bản: 2021-01-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 19 cm

Dịch Giả: Trịnh Nam Trân 

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 232

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách bìa cứng,chữ viet rõ,có hình ảnh minh họa sinh động.noi dung hay,đơn giản nhẹ nhàng.nen mua sách

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Khổ sách nhỏ hơn mình mong đợi, bù lại sách của Bloom luôn được biên tập rất đẹp và chỉnh chu.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chất lượng sách đẹp chữ viết dễ nhìn
Giao hàng nhanh chóng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống lành, Sống bền vững

Sống xanh không phải là một nhiệm vụ “bất khả thi”, ngược lại, nó là một hành trình để bạn cảm nhận sự tuyệt diệu của thiên nhiên và tận hưởng niềm vui khi bạn có thể đóng góp một cách hữu hình công sức của mình trong nỗ lực cả thế giới “tô lại” màu xanh cho thế hệ sau.

Với 52 tips, Sống xanh sẽ giúp bạn từng bước hình thành một lối sống bền vững: từ thói quen dọn dẹp nhà cửa, mua sắm thực phẩm, lựa chọn thời trang – cho đến những mẹo nhỏ DIY với các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, làm đẹp tự nhiên để bạn có là ai, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng.

Dù chúng ta sống những cuộc đời khác nhau, chúng ta đều có thể làm cho hành tinh này tốt đẹp hơn, bắt đầu chỉ từ thói quen của chính mình.

HÃY SỐNG ĐƠN GIẢN. HÃY SỐNG XANH.

Jen Chillingsworth là một nhà văn và nhiếp ảnh gia tự do. Trước khi trở thành một người làm vườn, cô làm việc trong lĩnh vực quản lý nghệ thuật và từng viết bài, chụp ảnh họa báo cho các ấn phẩm đã được xuất bản và đăng tải trên tạp chí The Simple Things và 91 Magazine. Blog Little Birdie của cô thường xuyên đăng bài về chủ đề sống chậm và đơn giản, ăn uống xanh theo mùa.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general