Stay Positive – Sống Tích Cực, Đời Hết Bực – Bí Quyết Sống Vui Mỗi Ngày

Sách Stay Positive – Sống Tích Cực, Đời Hết Bực – Bí Quyết Sống Vui Mỗi Ngày: STAY POSITIVE – SỐNG TÍCH CỰC, ĐỜI HẾT BỰC“Ta lạc quan không phải vìcuộc sống dễ dàng,mà ta lạc quan vì đời còn nhiều trắc trở.”- Jon GordonStay Positive – Sống tích cực, Đời hết bực không đơn thuần …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Saigon Books

Ngày xuất bản: 2021-01-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 19 cm

Dịch Giả: Minh Trâm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 268

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Stay Positive – Sống Tích Cực, Đời Hết Bực – Bí Quyết Sống Vui Mỗi Ngày đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Stay Positive – Sống Tích Cực, Đời Hết Bực – Bí Quyết Sống Vui Mỗi Ngày ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây là 1 chủ đề khá hay về cuôcu sống. Sóng gió lun đến với chúng ta bất kì khi nào. Và qua. Trọng là thái độ của ta trc khó khăn đó. Mình tin vs suy nghĩ tich cực hơn sẽ giúp mình nhìn thế giới rộng hơn và dễ dàng vượt qua khó khăn. Tâm sẽ nhẹ nhàng hơn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách dc giao nhanh. Ko có bọc bảo vệ nhưng sách vẫn ko bị gãy nhăn. Nội dung sách chứa đựng những câu ngắn mang tính khích lệ, có 1 số câu dành cho người lãnh đạo. Trình bày sách đơn giản nhưng có 1 số điểm nhấn để tạo cảm giác thư giãn khi trải nghiệm.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất đẹp. Nội dung sách mình rất thích, mỗi trang sách là 1 thông điệp giúp chúng ta cảm thấy tích cực và tin tưởng vào bản thân mình hơn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

STAY POSITIVE – SỐNG TÍCH CỰC, ĐỜI HẾT BỰC

“Ta lạc quan không phải vì

cuộc sống dễ dàng,

mà ta lạc quan vì đời còn nhiều trắc trở.”

– Jon Gordon

Stay Positive – Sống tích cực, Đời hết bực không đơn thuần chứa những châm ngôn tích cực. Nó là nguồn tài nguyên để bạn tham khảo mỗi ngày nhằm cải thiện sự nghiệp và cuộc sống, thông qua việc ươm dưỡng tư duy tích cực để từ đó vượt qua những thách thức, gian nan và nghịch cảnh. Càng củng cố phẩm chất lạc quan trong nội tại, ta lại càng trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn khi đối mặt với thế giới ở bên ngoài. Sự tích cực là một loại cơ bắp và chúng ta có thể rèn luyện nó.

Stay Positive – Sống tích cực, Đời hết bực không bàn về sự lạc quan mù quáng, mà nó nói về phẩm chất thực sự tạo ra khác biệt rõ rệt trong quan điểm và đời sống của chúng ta.

Người bi quan không thay đổi thế giới.

Nhà phê bình viết nên lời phán xét nhưng không thể viết được tương lai.

Kẻ thở than có thể chỉ ra vấn đề hiển hiện nhưng chẳng giải quyết được gì.

Xuôi dòng lịch sử, chúng ta thấy rằng chính những nhà lãnh đạo tích cực, những con người lạc quan, người dám tin, dám mơ và dám bắt tay thực hiện mới là người thay đổi thế giới.

Tương lai thuộc về những người tin vào nó và có đủ lòng kiên cường, tư duy tích cực và lạc quan để vượt qua mọi thử thách trên bước đường tạo ra nó.

Đó là bạn.

Nhưng cuốn sách này không gói gọn trong một mình bạn.

Khi ta nuôi dưỡng sự tích cực bên trong, ta còn có thể lan tỏa nó và tác động lên mọi người xung quanh.

Cuốn sách này cùng những tâm tư được gửi gắm trong đó vốn nên được chia sẻ.

Hy vọng rằng, các trích dẫn trong Stay Positive – Sống tích cực, Đời hết bực sẽ khuyến khích và truyền cảm hứng cho bạn động viên người khác. Cuốn sách này chứa đựng vô vàn những thông điệp đầy hứng khởi mà bạn có thể đọc bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể đọc từng trang một theo thứ tự hoặc giở một trang sách ngẫu nhiên để bắt gặp một lời nhắn gửi có thể khiến bạn đồng cảm.

Sự tích cực mang một nguồn sức mạnh lớn lao. Hãy bắt đầu nạp đầy năng lượng tích cực ngay hôm nay!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general