Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản)

Sách Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản): Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn Vài năm sau lần đầu tiên cuốn sách kinh điển này về cách nâng cao năng lực bộ não của bạn được xuất bản, một học sinh có học lực trung bình tuyên bố rằng cậu muốn thi vào Đại …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhân Trí Việt

Ngày xuất bản: 2015-11-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 21.5 cm

Dịch Giả: Trần Thị Ngân Tuyến

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 207

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay và nhẹ hơn mình tưởng nhiều. lúc giao tới được gói trong bịch nên không sợ bị bẩn nha

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: cuốn sách rất hay của thầy tony buzan. những điều thầy dạy hy vọng con sẽ áp dụng đúng và hiệu quả. nên mua nha mọi người mặc dù không hề rẻ nhưng đáng giá ạ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: – Sách bọc đẹp
– Nội dung sách hay
– Giao hàng đúng hạn


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn

Vài năm sau lần đầu tiên cuốn sách kinh điển này về cách nâng cao năng lực bộ não của bạn được xuất bản, một học sinh có học lực trung bình tuyên bố rằng cậu muốn thi vào Đại học Cambridge. Khả năng thi đậu của cậu được đánh giá là “mong manh” vì kết quả cậu học ở trường không có gì nổi bật. Nhưng với sự trợ giúp của Sử dụng trí tuệ của bạn, cậu đã tiếp tục học để dự thi và đạt được bốn điểm A ở cấp độ A cùng hai điểm tối ưu đặc biệt của Đại học Cambridge rồi sau đó là vị trí hàng đầu trong một công ty quốc gia.

Từ năm 1974 đến nay, Sử dụng trí tuệ của bạn đã được dịch sang hơn 27 thứ tiếng, xuất bản khắp năm châu ở 100 quốc gia, bán được trên một triệu bản và con số này đang không ngừng gia tăng. Tác giả Tony Buzan hiện đang đi khắp thế giới để giảng dạy các kỹ thuật tư duy, học tập và hỗ trợ trí nhớ nhằm giúp đánh thức một gã khổng lồ đang say ngủ – bộ não con người.

Sử dụng trí tuệ của bạn sẽ:

– Hướng dẫn bạn các kỹ năng quan trọng về cách tư duy và học tập

– Nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề của bạn

– Giúp bạn có thể tận dụng bộ não của mình

– Mang lại cho bạn sự tự tin và phương tiện để tận dụng tiềm năng trí tuệ của bạn

Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general