Sứ Giả Yêu Thương

Sách Sứ Giả Yêu Thương: Sứ Giả Yêu Thương Câu chuyện cảm động về một cậu bé với phẩm chất tốt đẹp đã chạm đến hàng triệu trái tim, và đấu tranh không ngừng nghỉ vì hòa bình. Di sản của cậu sẽ tiếp tục được lan tỏa khắp thế …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: TGM Books

Ngày xuất bản: 2014-04-10 07:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 432

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sứ Giả Yêu Thương đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sứ Giả Yêu Thương ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : tuyệt vời!
Đánh giá: Dành cho những ai cảm thấy mất động lực sống và chần chừ trong việc theo đuổi mục tiêu của mình.
Ban đầu khi nhìn thấy cuốn sách này tôi ko có lấy 1 tý cảm xúc gì, tôi nhớ là đã lướt qua nó trên dưới 5 lần. Nhưng trong 1 lần dạo quanh trên “sachchonloc”, tôi lại vô tình bắt gặp nó, vì đang chán nên tôi cũng thử xem qua phần giới thiệu. Tôi bị cuốn hút ngay từ những dòng đầu tiên. Thế là tôi phóng ngay qua (vì tôi quen mua ở đây) để đặt mua.
Về hình thức thì sách của TGM là cực tốt rồi, còn nội dung, tôi thật sự ko biết diễn tả nó thế nào, nó quá tuyệt vời!!!!! Và đây cũng là cuốn sách đầu tiên khiến tôi rơi nước mắt. Tôi muốn gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến tác giả cũng như TGM.

Nội dung đánh giá : Cảm động
Đánh giá: Đây là một trong những quyển sách cảm động từ trước tới nay mình từng đọc. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với quyển sách là sách được thiết kế đẹp mắt, chất lượng in tốt đúng phong cách của TGM, ngoài ra mình còn ấn tượng với câu “Cuốn sách khiến cho những người cứng rắn nhất cũng phải rơi nước mắt”. Mình liền tức tốc mua ngay tác phẩm này về đọc và quả nhiên quyển sách này đã không làm mình thất vọng, bức tranh về một cậu bé yêu hòa bình đã lấy đi nước mắt và những cảm xúc khó tả trong tôi.

Nội dung đánh giá : yêu thương
Đánh giá: ” Bạn có thể học từ sách cũng như học từ trường đời, nhưng tôi chắc chắn rằng cái giá phải trả cho việc học từ sách thấp hơn cái giá phải trả cho việc học từ trường đời rất nhiều.”, Trần Đăng Khoa viết. Sứ giả yêu thương, quyển sách rất đáng đọc bởi nó khiến ta có cái nhìn sâu sắc hơn về con người, về cuộc sống. Buồn thương cho những số phận không may nhưng luôn lạc quan với cuộc sống. Tôi đã rơi lệ rất nhiều khi đọc cuốn sách này. Giờ tôi dường như có cảm giác hơn, đồng cảm hơn với những số phận không may.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sứ Giả Yêu Thương

Câu chuyện cảm động về một cậu bé với phẩm chất tốt đẹp đã chạm đến hàng triệu trái tim, và đấu tranh không ngừng nghỉ vì hòa bình. Di sản của cậu sẽ tiếp tục được lan tỏa khắp thế giới cho đến hôm nay và mai sau.

Oprah Winfrey đã gọi Mattie Stepanek là “niềm cảm hứng”; nhà thơ Mỹ Maya Angelou tài ba cảm thấy rất tâm đầu ý hợp với thi sĩ trẻ này; và Tổng thống Jimmy Carter đã miêu tả cậu bé là “con người xuất chúng nhất mà ông từng biết”. Giờ đây, cả thế giới sẽ có dịp thấu hiểu cuộc đời của một nhà thơ, một sứ giả hòa bình, và một triết gia.
Cậu bé ấy – tuổi nhỏ, vóc người mảnh khảnh, phải đối mặt với nhiều thử thách về sức khỏe thể chất – vẫn dám nói với đời rằng, “Dù đời có ép uổng, làm tổn thương và đe dọa tôi đến mức nào, tôi vẫn sống trọn vẹn với đời. Tôi sẽ tìm được cảm giác bình an trong cơn bạo bệnh. Tôi sẽ tìm được niềm vui trong tận cùng đớn đau. Tên tôi là Mattie Stepanek và tôi sẽ là sứ giả yêu thương.” Mattie Stepanek không lớn lên như cỏ dại; cháu vươn lên như một thân cây với gốc rễ vững vàng bám sâu vào lòng đất.

Jeni Stepanek – người đã chứng kiến các con mình chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, chứng kiến con trai mình, nhà thơ bé nhỏ, dũng cảm chiến đấu từng ngày để được sống, để được thấy ánh mặt trời, và bản thân chị cũng đang mang trong người căn bệnh tương tự – chính là gốc rễ của niềm khao khát sống ấy. Chị như thân cây bám chặt vào đất. Chị truyền cho các con mình sức mạnh; chị nuôi dưỡng và là tấm gương để con trai, nhà thơ nhỏ tuổi, noi theo. Và giờ đây, chị mang đến cho chúng ta tác phẩm Sứ Giả Yêu Thương: Di Sản của Mattie J.T. Stepanek và Những Khúc Tâm Ca.

Trong Sứ Giả Yêu Thương, Jeni Stepanek chia sẻ những tình tiết cảm động và riêng tư về cuộc đời của Mattie. Khi Mattie chào đời với một chứng bệnh loạn dưỡng cơ hiếm gặp, người ta khuyên Jeni nên đưa con vào viện chăm sóc trẻ em và “đợi chuyện gì đến sẽ đến”. Thế nhưng, Jeni đã nuôi nấng một đứa trẻ sau này đã biến những khó khăn trắc trở trên đường đời thành thông điệp của hòa bình và hy vọng. Mặc dù phải đương đầu với hoàn cảnh bản thân bị bệnh nặng, mẹ tật nguyền, bố mẹ ly hôn, anh chị mất sớm, nhưng Mattie chưa bao giờ nản lòng nhụt chí.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general