Sự lây lan kỳ lạ

Sách Sự lây lan kỳ lạ: Năm 2009, Thung lũng Silicon bắt đầu bị lây nhiễm một đại dịch lây lan kỳ lạ. Cứ vài tuần, lại có một học sinh trường trung học Gunn High ở thị trấn Palo Alto tự tử trên tuyến đường ray xe lửa Caltrai…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Ecoblader

Ngày xuất bản: 2018-09-25 12:16:27

Kích thước:

Khổ lớn 16×24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 200

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sự lây lan kỳ lạ đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sự lây lan kỳ lạ ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mua giúp đứa bạn thôi nhma thấy sách bọc kĩ với đọc review sơ thấy cũng hấp dẫn lắm, còn mua trúng sael nữa. Sách đẹp,giao hàng khá nhanh, sách ko bị hư hại gì còn rất mới

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách thật sự tuyệt vời . Với một câu truyện giả tưởng , tác giả lần lượt lập luận và cho chúng ta thấy sự lây Lan trong xã hội bằng các hiệu ứng , lí thuyết thú vị trong tâm lí học .

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách nội dung hay. Rất hài lòng. Mình là fan của nhà Ecolader. Hy vọng sau này cải thiện chất lượng giấy nữa


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Năm 2009, Thung lũng Silicon bắt đầu bị lây nhiễm một đại dịch lây lan kỳ lạ. Cứ vài tuần, lại có một học sinh trường trung học Gunn High ở thị trấn Palo Alto tự tử trên tuyến đường ray xe lửa Caltrain. Tất cả những học sinh này đều là những thanh thiếu niên tài năng, hoạt động sôi nổi trong các câu lạc bộ ở trường, và lớn lên trong những gia đình giàu có. Họ gần như có tất cả mọi thứ.

Mọi thứ, chỉ trừ động lực sống.

Chuyện gì thực sự đã xảy ra bên dưới vẻ ngoài bình yên của Palo Alto? Liệu điều gì trong tiềm thức đã thúc đẩy những đứa trẻ ấy kết thúc cuộc đời mình trên đường ray xe lửa? Những người dân ở Palo Alto phải làm gì để cứu những đứa con của mình khỏi suy nghĩ tuyệt vọng?

Và, trên tất cả mọi thứ, liệu đại dịch ấy có bao giờ chấm dứt?


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general