Sự thật trần trụi về kinh doanh, cuộc sống và tiền bạc

Sách Sự thật trần trụi về kinh doanh, cuộc sống và tiền bạc: Cuốn sách kể về hành trình làm giàu của tác giả.Đừng nên coi bất kỳ nội dung,tình tiết,câu chuyện,lời khuyên hay những hồi ức nào trong đó là lời tư vấn đầu tư,đặc biệt khi chúng liên quan dến các sản…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: BIZBOOKS

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sự thật trần trụi về kinh doanh, cuộc sống và tiền bạc đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sự thật trần trụi về kinh doanh, cuộc sống và tiền bạc ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tkiki giao hàng nhanh, mình mua đc giá khuyến mãi rất mừng, tuy nhiên sách có vẻ bụi nhiều và dính dơ tí,trang sách bên trong làm từ giấy cũng tốt.Vì mình đã đọc cuốn ” Sự thật tàn nhẫn Về gia đình con cái và tiền bạc” cùng tác giả và khá là hay nên mình đã mua thêm cuốn này

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã đọc và rất cuốn hút nội dung câu chuyện của tác giả. Tác phẩm không đại diện cho văn chương mà đại diện cho sự thật trần trụi.

Nội dung đánh giá : Rất hài lòng
Đánh giá: Chất lượng sách rất Ok ( Bìa sách
, chữ in rất rõ ràng, sạch sẽ…) mình chưa nói gì đến chất lượng hết nhé.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuốn sách kể về hành trình làm giàu của tác giả.Đừng nên coi bất kỳ nội dung,tình tiết,câu chuyện,lời khuyên hay những hồi ức nào trong đó là lời tư vấn đầu tư,đặc biệt khi chúng liên quan dến các sản phẩm tài chính mà tác giả đại diện.

Nếu là nhà đầu tư,bạn nên nói chuyện với các cố vấn tài chính để tìm lời khuyên và thảo luận về những rủi ro khi đầu tư vào bất cứ sản phẩm tài chính nào.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general