Sức Mạnh Chữa Lành Của Sự Tử Tế

Sách Sức Mạnh Chữa Lành Của Sự Tử Tế: 30 danh ngôn sống đẹp qua chiêm nghiệm trong đời thường đề cao lòng tử tế, sức mạnh của lòng tử tế: có thể chữa lành những nỗi đau trong cuộc sống, có thể hóa giải mâu thuẫn xung đột, có thể truyền cả…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2018-09-01 00:00:00

Kích thước: 350g

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 228

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sức Mạnh Chữa Lành Của Sự Tử Tế đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sức Mạnh Chữa Lành Của Sự Tử Tế ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bìa rất đẹp, nội dung hay, sách còn được làm = chất liệu thân thiện với môi trường nên siêu siêu like luôn:)) mn nếu gặp vấn đề trong cuộc sống hay chỉ đơn giản là muốn sống yêu đời yêu người hơn thì hãy mua 1 cuốn nhé, nếu tốt hơn thì mua tặng ng thân, bạn bè, chắc mn sẽ vui lắm đó!!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay mọi người nên lựa đoc. Cảm ơn shop

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đẹp


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

30 danh ngôn sống đẹp qua chiêm nghiệm trong đời thường đề cao lòng tử tế, sức mạnh của lòng tử tế: có thể chữa lành những nỗi đau trong cuộc sống, có thể hóa giải mâu thuẫn xung đột, có thể truyền cảm hứng cho người ta hành động… 
Những danh ngôn hay, được thảo luận thuyết phục bằng góc nhìn từ cuộc sống đời thường, tạo nên sự gần gũi, dễ liên hệ với bạn đọc đại chúng. Kèm theo 30 câu chuyện về những hành động tử tế giản dị trong cuộc sống hằng ngày.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general