Sức mạnh của những ý tưởng nhỏ (2018)

Sách Sức mạnh của những ý tưởng nhỏ (2018): Thật ngạc nhiên là có tương đối ít sách phù hợp với những người đang làm công việc đổi mới trong thị trường hiện tại. Mọi người trong hầu hết các công ty đều có nhiệm vụ làm cho sản phẩm hiện tại hấp …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Ecoblader

Ngày xuất bản: 2018-05-01 15:07:32

Kích thước:

Khổ lớn 16×24

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 220

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sức mạnh của những ý tưởng nhỏ (2018) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sức mạnh của những ý tưởng nhỏ (2018) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách nhỏ kiến thức lớn
Đánh giá: – Sách đưa ra 1 chiến lược rất thực tế, ít rủi ro với các công ty đã có sản phẩm, nếu ai khởi nghiệp nên đọc để định hướng ngay từ đầu cho sản phẩm của mình. Nếu áp dụng kết hợp với các chiến lược khác như đại dương xanh và tinh gọn, chúng sẽ bổ sung và hỗ trợ nhau và càng trở lên mạnh mẽ hơn.
– Đội ngũ dịch giả đúng là những người có nghiên cứu và đam mê, cảm giác đọc rất trơn và còn có tóm tắt cuối mỗi chương để người đọc tiện tra cứu, cùng rất nhiều các chú thích thuật ngữ.
– Bìa khá là xấu, chất liệu bìa rất dễ bám bẩn và vân tay. Chất liệu giấy bên trong thì rất rất cứng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Sức mạnh của những ý tưởng nhỏ (2018) rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ý tưởng sách rất bổ ích. Nên xem qua


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thật ngạc nhiên là có tương đối ít sách phù hợp với những người đang làm công việc đổi mới trong thị trường hiện tại. Mọi người trong hầu hết các công ty đều có nhiệm vụ làm cho sản phẩm hiện tại hấp dẫn hơn đối với khách hàng hiện tại, nhưng có rất ít sách về đổi mới tập trung vào nhóm này. Thường thì các bậc thầy đổi mới đều hướng mọi người theo cách đổi mới từ tay trắng: bắt đầu từ vạch xuất phát, rồi cố gắng tạo ra cái gì đó thật đỉnh. Có thể đây là lời khuyên tốt cho một công ty, nhưng lời khuyên này hầu như không hữu ích cho một giám đốc sản phẩm hoặc một người đứng đầu đơn vị kinh doanh, khi mà công việc lại đòi hỏi họ phải làm cho sản phẩm hiện có tốt hơn.

Quyển sách này dành cho bất cứ ai đang cần tối đa hóa giá trị của một sản phẩm quan trọng. Những người đang chịu trách nhiệm bán sản phẩm hiện tại cho khách hàng hiện tại thường có một công việc rất khó khăn—họ miễn cưỡng làm việc và thường bị áp lực khủng khiếp. Mục tiêu trung tâm của sách này là định nghĩa một phương pháp đổi mới hữu hiệu và độc đáo, giúp cho các nhà cách tân vượt qua những thách thức đi kèm. Nếu bạn đang ở trong vị thế này—nếu công việc của bạn là giữ cho sản phẩm hiện tại luôn tươi mới và phù hợp trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt—thì quyển sách này dành cho bạn.

Tuy vậy, quyển sách này cũng sẽ hữu ích đối với những ai đang phát triển các sản phẩm mới hoặc đưa sản phẩm hiện tại vào thị trường mới. Khám phá những vùng đất mới là một thách thức cực kì to lớn, và chúng tôi hi vọng rằng các nhà cách tân này cũng sẽ tìm thấy những ý tưởng hữu ích để giúp sản phẩm mới thành công.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general