Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng (Tái Bản 2020)

Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng (Tái Bản 2020): Sức mạnh của tĩnh lặng là tác phẩm tâm linh rất ngắn ngọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được The New York Times bình chọn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Đây là một cuốn s…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Nguyễn Văn Hạnh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 152

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng (Tái Bản 2020) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng (Tái Bản 2020) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thế giới quá đỗi ồn ào đã có lúc nào bạn thật sự lắng nghe bản thân chưa? Sức mạnh của ngôn từ làm nên con người của mỗi chúng ta. Nhưng bản nhạc cuộc sống cũng cần có những khoảng lặng nhất định. Đôi khi tĩnh lặng mới chính là sức mạnh giúp bạn làm chủ mọi thứ. Cùng “Sức mạnh của tĩnh lặng” khám phá những khoảng lặng của cuộc sống nhé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách là một bản chỉ dẫn, một lời nhắc nhở ta về bản chất chân thật của chính mình. Chúng ta không phải là thân xác, chúng ta không phải là những suy nghĩ, mà chúng ta vượt lên trên cả những khái niệm. Mỗi ngày, mỗi giờ, ta đều chưa thực sự sống. Đầu óc ta luôn bị các suy nghĩ dẫn dắt, hết chuyện này đến chuyện khác. Ta luôn nghĩ về quá khứ, rồi lo lắng đến tương lai. Mà những thứ đó vốn không có thật. Chính ngay giây phút hiện tại mà ta đang hiện hữu mới thật sự là thật. Hãy đọc quyển sách mà không hề suy nghĩ, chú tâm đọc không đưa các suy luận của ta vào, và ta sẽ kết nối với một không gian, một không gian vượt lên giới hạn của từ ngữ trong quyển sách.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đọc cần thời gian để tiêu hoá, theo tư duy như mng bthg thì mình nghĩ tự tìm 1 ví dụ trong cs tương thích vs câu chuyện mỗi chương sẽ hiểu đc nội dung của an nhiên tự tại đều có trong mọi hoàn cảnh ngữ cảnh của chính ta


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Sức mạnh của tĩnh lặng là tác phẩm tâm linh rất ngắn ngọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được The New York Times bình chọn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn tiếp xúc với bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật trong con người mình.
Cuốn sách có thể giúp bạn vun bồi sự vững chải, khả năng trầm lắng ở tâm hồn bên ngoài đang xảy ra những biến động gì đi nữa. Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân và tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh và an bình ở bên trong. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn khả năng lắng nghe sự tĩnh lặng ở trong bạn để có thể tìm ra lời giải cho những câu hỏi lớn mà bạn từng thao thức.
Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn rũ bỏ hết những khó khăn, hiểu lầm, vun bồi lại những quan hệ thân thiết trong đời mình, vượt lên trên những thói quen xưa cũ, những cách hành xử tiêu tực, thay đổi quan hệ của bạn với mọi người và với cuộc đời.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general