Suy Tưởng

Sách Suy Tưởng: Nghe nói Marcus Aurelius thích trích dẫn câu nói trên của Plato, và những ai đã từng viết về ông khó cưỡng lại vận nó vào bản thân Marcus. Và tất nhiên, nếu là đi tìm ông vua-triết gia của Plato bằng …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Tri Thức

Ngày xuất bản: 2021-04-29 10:05:24

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 388

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tri Thức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Suy Tưởng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Suy Tưởng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao nhanh, sách đóng gói kỹ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh. Chất lượng giao hàng và sản phẩm tốt.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: chất lượng sách rất tốt, phần dịch ko quá xuất sắc nhưng khá là ổn, dễ hiểu


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nghe nói Marcus Aurelius thích trích dẫn câu nói trên của Plato, và những ai đã từng viết về ông khó cưỡng lại vận nó vào bản thân Marcus. Và tất nhiên, nếu là đi tìm ông vua-triết gia của Plato bằng xương bằng thịt thì chúng ta cũng khó tìm được ai tốt hơn Marcus, người cai trị Đế quốc La Mã gần hai thập niên, và là tác giả cuốn Meditation (Suy tưởng) bất hủ. Thế nhưng danh hiệu này chắc chắn bản thân Marcus sẽ bác bỏ. Ông không bao giờ nghĩ mình là một triết gia. Ông chỉ tự nhận là một học trò cần mẫn và người thực hành chưa hoàn hảo của một triết thuyết do những người khác lập ra. Còn về ngôi vua, nó đến một cách gần như tình cờ. Khi Marcus Annius Verus sinh ra, năm 121 CN, những người có mặt đã tiên đoán một sự nghiệp sáng chói trong Viện Nguyên lão của bộ máy cầm quyền. Họ không thể nào đoán được số phận đã dành cho ông ngôi hoàng đế, và trong trí tưởng tượng của họ không thể nào có cảnh tượng người kị sĩ đồng cô độc giơ tay vẫy chào chúng ta từ trên đỉnh đồi Capitol La Mã qua hai nghìn năm.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general