Tâm An Ắt Bình An 

Sách Tâm An Ắt Bình An : Cuộc đời không phải lúc nào cũng là câu chuyện cười, nên muốn sống vui, mỗi người cần có riêng mình một bí kíp.Trời mưa, coi đó là chuyện hay cho cỏ cây hoa lá. Mưa đủ, hoa bung nở, ru êm những bực bộ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Skybooks

Ngày xuất bản: 2021-05-15 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 288

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tâm An Ắt Bình An  đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tâm An Ắt Bình An  ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung là những bài viết ngắn mang theo 1 thông điệp khác nhau. Đọc hết cuốn thì sẽ thấy Tấm lặp đi lặp 1 số 1 từ về nhân sinh, duyên số. Bìa sách đẹp, nhìn nhã nhặn cho cảm giác bình an

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây k phải là cuốn sách đọc xong phải khiến mình trầm trồ thán phục nhưng cũng là cuốn viết về những quan điểm về những vấn đề rất đời như: chuyện về việc lập gia đình, quan điểm ra sao về tình yêu, về tâm linh, về cuộc đời, về thành công,… ở một góc nhìn có văn minh và thấu hiểu. K biết a.Tấm có phải fan của dượng Tony k nữa nhưng mình thấy cách viết và lối hành văn hơi mang xu hướng của dượng. Nội dung với riêng mình thì đọc như kiểu ngồi uống tách trà và tản mạn vài câu chuyện ‘đời’ vậy.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đọc cuốn sách của a Tấm giúp mình có tư duy, cách nhìn đúng về cuộc sống, về con người và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống nhất là về chuyện tình cảm, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình, chuyện chúng thủy, chuyện làm người tốt và phải có trí tuệ, chuyện làm giàu.Cảm ơn a Tấm và nhà sách rất nhiều, bất cứ ai cũng nên sở hữu cuốn sách này nhất là những bạn trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp, bắt đầu yêu, đang tìm con đường làm giàu và thiếu phương hướng mục tiêu. cuốn sách này chính là dành cho tôi và các bạn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuộc đời không phải lúc nào cũng là câu chuyện cười, nên muốn sống vui, mỗi người cần có riêng mình một bí kíp.

Trời mưa, coi đó là chuyện hay cho cỏ cây hoa lá. Mưa đủ, hoa bung nở, ru êm những bực bội trong lòng. Người đời quen bạc bẽo, coi đó là bài học để độc lập mà sống. Tự chủ rồi, sẽ học được cách thứ tha cho những ái hận quẩn quanh. Đường công danh trắc trở, coi đó là bậc thềm để dậm bước tới thành công. Gập ghềnh mãi, bất công cũng thành bất bại, thắng lợi cũng liền trong tay. Tóm lại, đời có ra sao – là khổ hay vui, là đắng hay ngọt cũng là tùy theo tâm tính của mỗi người.

Lòng bạn có ấm áp, thiện lành, rộng rãi thì đời mới có rực rỡ, thoáng đãng mà yên vui.

“Tâm an ắt bình an”, cuốn sách đầu tay của tác Thiên An thường được biết tới với biệt danh “Anh Tấm” – tác giả của nhiều bài viết nghiên cứu mệnh số nhân sinh được yêu mến. “Tâm an ắt bình an” chính là bí kíp điều chỉnh tâm tính mà chắc hẳn mỗi người trong chúng ta – dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần, để đọc, để ngẫm và hơn cả là để thực hành một cách sống:

“Tâm ta như mặt trăng. Cuộc sống như hồ nước. Tâm ta tròn thì phản chiếu trong hồ nước là hình tròn. Tâm ta khuyết thì phản chiếu trong hồ nước là hình khuyết. Nên nếu có thời điểm nào quá khó khăn, quá mỏi mệt, quá chán nản, quá đớn đau. Thay vì tìm cách thay đổi cuộc sống, thay đổi cái hình chiếu trong hồ nước, hãy nhắm mắt lại, thay đổi tâm thái của bản thân mình. Khi đó dù mọi thứ vẫn vậy, cuộc sống vẫn bon chen và đầy thử thách. Ta cũng sẽ vẫn thấy, bản tâm mình được thanh thản và thư thái hơn.”

“Tâm an ắt bình an”, tâm hồn bạn có tử tế, đường đi mới ngay thẳng, gặp được người chân thành. Thâm tâm bạn kiên cường, bất khuất mới có duyên gặt trái ngọt trên cao. “Tâm an ắt bình an”, nhớ câu này ở trong lòng mỗi khi đời bão nổi, để khỏi phải trăn trở với những chuyện bi hài của thế gian. Để giữa đời vụng lầy vẫn thản nhiên rũ mình làm một đóa sen thơm yên tịnh.

“Tâm an ắt bình an”. Hãy mang cuốn sách này của “Anh Tấm” theo bạn trong những năm tháng sau này, để giá trị của sự bình an luôn tròn vẹn trong tâm trí bạn, giúp bạn tiếp cận những đặc biệt riêng trong cuộc đời của mình. Để quá khứ thôi là nỗi bi quan, để hôm nay thêm tự tin, để sống thêm ngày mai là thêm động lực.

“Mỗi người một mệnh số, mỗi người một nghiệp quả, mỗi người một phúc duyên chẳng ai giống ai. Hãy cứ cố gắng, hãy cứ kiên cường, hãy cứ mạnh mẽ Vinh hoa ở thời điểm được vinh hoa. Phú quý ở điểm xứng đáng được phú quý.”

Hãy cứ là chính mình. Sống một đời rực rỡ và bình phàm an yên!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general