Tám Chiều Kích Trưởng Thành

Sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành: “Một quyển sách giá trị cho những ai, đặc biệt là người trẻ muốn hiểu chính mình và thực sự mong muốn thay đổi bản thân. Tôi đã đọc và sẽ đọc lại nhiều lần để suy xét những gì bản thân trải qua và suy…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 264

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tám Chiều Kích Trưởng Thành đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tám Chiều Kích Trưởng Thành ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung sách khá hay về phát triển bản thân. Tuy chưa phải là cuốn mình thật sự tâm đắc nhưng các bạn trẻ rất nên đọc!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: cuốn sách đọc để nhìn thấu bản thân mình, cùng những bài tập vận dụng cho người đọc.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hơi bị móp một xíu ở đầu, chắc sách mất seal nên dễ bị cong
Sách hay, recommend nên đọc ạ


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Một quyển sách giá trị cho những ai, đặc biệt là người trẻ muốn hiểu chính mình và thực sự mong muốn thay đổi bản thân. Tôi đã đọc và sẽ đọc lại nhiều lần để suy xét những gì bản thân trải qua và suy ngẫm về hành động trong tương lai.” 
– Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom

Một quyển sách giúp bạn lắng lại, suy ngẫm để hiểu mình, và sau đó an vui, tự chủ với lựa chọn của mình. Kết hợp giữa các thông tin khoa học và trải nghiệm bản thân, cùng lối viết thông minh, vừa kể vừa dẫn dắt Dương đã thuyết phục được người đọc soi lại mình và tự tin phát triển bản thân, làm chủ cuộc đời. Tôi thực sự thấy may mắn khi đọc được cuốn sách này trong lúc bối rối. – Bs. Ts. Vũ Song Hà

GIỚI THIỆU SÁCH:

“Tự do và chủ động tạo nên một phiên bản mà mình muốn trở thành. Đó chính là con đường làm chủ cuộc đời, cũng là con đường đến với tự do.
Tự do và chủ động gán đặt cho cuộc đời bất kỳ ý nghĩa nào ta muốn. Làm chủ ý nghĩa đó. Tận hưởng và lan tỏa nó. Đó là hành trình trưởng thành trọn vẹn tám chiều kích.”

CEO Đỗ Thùy Dương đã nhiều năm theo đuổi và tìm hiểu lĩnh vực Phát triển bản thân. Cuốn sách Tám chiều kích trưởng thành là đúc kết từ những nghiên cứu xã hội và trải nghiệm cá nhân của chị, chia sẻ những cách thức giúp bạn hiểu về chính mình ra sao, vượt qua giới hạn của quá khứ và định kiến thế nào để phát triển tận độ bản thân mình trong thành công và hạnh phúc.
Ngồi ghế lái hay ghế phụ trên chuyến xe cuộc đời mình, chính là do lựa chọn của bạn!

TÁC GIẢ: Đỗ Thùy Dương

Sáng lập và điều hành Công ty Hội tụ Nhân tài (TalentPool) từ 2008.

Thành viên chương trình Lãnh đạo trẻ châu Á vì Công bằng y tế (Equity Initiatives) từ 2017.

Đồng tác giả của cuốn sách Con gái Bà Triệu thế kỷ 21.

Cố vấn Phát triển năng lực lãnh đạo, Xây dựng lực lượng thành tích cao; diễn giả thay đổi nhận thức về Phát triển bản thân, làm chủ công việc, xây dựng văn hóa tổ chức.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general