Tâm Lý Học Nói Gì Về Nỗi Đau? (Bộ Sách Nhỏ Về Tâm Lý)

Sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Nỗi Đau? (Bộ Sách Nhỏ Về Tâm Lý): Tâm lý học nói gì về nỗi đau?Chúng ta trải qua cảm xúc gì khi tiếc thương một người thân đã mất? Có cách nào “đúng” để đối mặt với nỗi đau không?Nỗi đau ảnh hưởng đến cách chúng ta nhìn nhận bản thâ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Read Books

Ngày xuất bản: 2021-05-15 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Dịch Giả:  Sóc Cốm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 192

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tâm Lý Học Nói Gì Về Nỗi Đau? (Bộ Sách Nhỏ Về Tâm Lý) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tâm Lý Học Nói Gì Về Nỗi Đau? (Bộ Sách Nhỏ Về Tâm Lý) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giao khá nhanh, bìa đẹp, chữ in đẽ nhìn và rõ nét. Tuy nhiên về khâu đóng gói sách không đc kĩ càng cho lắm, hộp bị móp nên ko biết có phải vì thế mà mép sách bị cong và có đôi cỗ bị bẩn hay không? Đánh giá chất lượng sách 4 sao còn 1 sao thì dành cho anh shipper vô cùng đẽ thương và kiên nhẫn. Sẽ tiếp tục ủng hộ; mong lần sau shop đóng gói kĩ hơn. Cảm ơn rất nhiều!!!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất xinh luôn, bìa đẹp. Về mặt nội dung mình chưa kịp đọc, nhưng thấy mục lục có vẻ hợp với những gì mình định tìm hiểu. Mỗi tội font chữ này hơi mỏng nên hơi khó đọc thôi, mong sau này NXB lựa font dày hơn một chút ạ ^^

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm có chất lượng đúng như mô tả, đóng gói chắc chắn, rất đáng tiền, giao hàng nhanh.
P/s: ko có thời gian chụp hình nên mình lấy đỡ hình trên mạng up


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tâm lý học nói gì về nỗi đau?

Chúng ta trải qua cảm xúc gì khi tiếc thương một người thân đã mất?

Có cách nào “đúng” để đối mặt với nỗi đau không?

Nỗi đau ảnh hưởng đến cách chúng ta nhìn nhận bản thân thế nào?

“Tâm lý học nói gì về nỗi đau?” là một cuốn sách nhân văn phân tích những phản ứng đa dạng của chúng ta khi mất đi một người thân yêu, cũng như đi sâu tìm hiểu cách các nhà tâm lý học giải thích về trải nghiệm này. Cuốn sách cũng khảo nghiệm các tập quán văn hóa – xã hội vốn đang định khung hoặc hạn chế hiểu biết về quá trình đau buồn, từ bộ môn phân tâm học tiên phong của Sigmund Freud cho tới quan niệm đã bị phủ nhận về các “giai đoạn” của nỗi đau.

Ai trong đời cũng phải trải qua nỗi đau mất người thân, và “Tâm lý học nói gì về nỗi đau?” sẽ giúp bạn hiểu thêm về cảm xúc đau buồn đi cùng trải nghiệm ấy, của cả bản thân lẫn những người khác.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general