Tam Quốc Diễn Nghĩa (Hộp Bộ 2 Tập)

Sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (Hộp Bộ 2 Tập): Tam quốc diễn nghĩa là bộ tiểu thuyết dài được tác giả sáng tác vào đầu đời Minh (thế kỷ XIV), dựa theo tư liệu lịch sử và truyền thuyết có sẵn. Nội dung chủ yếu miêu tả tình hình phức tạp của cuộc đấ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Trí Việt

Ngày xuất bản: 2020-10-15 00:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Dịch Giả: Phan Kế Bính-Bùi Kỷ (Hiệu đính)

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 1540

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa (Hộp Bộ 2 Tập) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa (Hộp Bộ 2 Tập) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: So ra về giá sách bán thì bộ này có chất lượng tốt, bìa sách và hộp đẹp, không bị hiện tượng sến súa kiếm hiệp. Sách giao nguyên hộp đẹp và mới lắm, mình mua sưu tầm nên ưng mắt là coi như ổn

Cám ơn đã giao sách nhanh và đẹp

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một bộ sách hay mọi người nên đọc ít nhất một lần trong đời. Sách giao hàng hơi chậm nhưng chất lượng sách tốt

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng rất nhanh chóng. Bộ sách hộp Tam quốc thiết kế vô cùng đẹp, giấy rất tốt. Bộ truyện này ko chỉ thoả mãn đam mê đọc sách mà còn có giá trị sưu tầm cao.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tam quốc diễn nghĩa là bộ tiểu thuyết dài được tác giả sáng tác vào đầu đời Minh (thế kỷ XIV), dựa theo tư liệu lịch sử và truyền thuyết có sẵn. Nội dung chủ yếu miêu tả tình hình phức tạp của cuộc đấu tranh chính trị và quân sự kéo dài suốt một thế kỉ (từ năm 184 đời Linh đế thời Đông Hán đến năm 280 đời Vũ đế thời Tây Tấn). Toàn bộ tác phẩm gồm 120 hổi, kể về sự kiện một nước chia ba. Đó là cuộc phân tranh dữ dội giữa ba tập đoàn phong kiến : Nguỵ – do Tào Tháo cám đầu, chiếm giữ phía Bắc từ Trường Giang trở lên (Bắc Nguỵ) Thục – do Lưu Bị cầm đầu, chiếm giữ Tây Nam (Tây Thục); Ngô – do Tôn Quyền cầm đầu, chiếm giữ phía Đông Nam (Đông Ngô).

Bộ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa có tới hơn 400 nhân vật, trong đó có những nhân vật chính là những điển hình bất hủ có dung mạo và cá tính rõ nét. Lưu Bị trong sáng, nhân từ; Tôn Quyền trầm tĩnh, cương nghị; Tào Tháo gian hùng, tàn bạo; Quan Công tận tụy, trung nghĩa; Khổng Minh sâu sắc, mưu kế hơn người. Trương Phi thẳng thắn, nóng nảy, cương trực.

Tác giả đã xây dựng toàn cảnh bức tranh quân sự – chính trị rộng lớn của Trung Quốc thời cổ (thế kỉ II, III), thông qua đó phơi bày tình trạng chiến tranh liên miên gây ra bao đau khổ, tang thương cho dân chúng. Đặc biệt, tác giả đi sâu vào việc thể hiện mâu thuẫn gay gắt trong nội bộ giai cấp thống trị thời đó. Những nhân vật và tình tiết tuy được hử cấu để tô đậm nét cá biệt nhưng vẫn dựa trên sự chân thực của lịch sử, phản ánh được bản chất con người và xã hội thời Tam quốc.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general