TANYA Chiến Ký – Tập 1 (Tặng Kèm Bookmark)

Sách TANYA Chiến Ký – Tập 1 (Tặng Kèm Bookmark): Tanya Chiến ký (tên gốc: Youjo senki) là light novel đầu tay của tác giả Carlo Zen, minh họa bởi Shinotsuki Shinobu lấy đề tài chiến tranh, giả tưởng thời cận hiện đại trên một thế giới khác, tồn tại …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2019-01-08 00:00:00

Kích thước: 13×19 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 592

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm TANYA Chiến Ký – Tập 1 (Tặng Kèm Bookmark) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm TANYA Chiến Ký – Tập 1 (Tặng Kèm Bookmark) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: ấn tượng đầu tiên của mình về sản phẩm này là khi mình đc tận mắt nhìn thấy và cầm em nó trong tay là nó khá dày và mình mất gần 4-5 ngày để đọc hết (do mình còn đi học nên ko thể full focus để đọc được) và còn có cả quà tặng kèm là bookmark nha (còn cái boxset là do mình đi hội sách có đc nên ko có mua online nha) về mặt dịch thuật thì mình chấm nó 9/10 (vì còn nhiều phần hơi khó nuốt) và mình cảm ơn đã giao đơn hàng hàng cho mình sớm nhất có thể để mình có cơ hội để chiêm ngưỡng em ấy càng sớm càng tốt
thì trải nghiệm của mình ngắn gọn v hoi nếu các bạn vẫn còn cảm thấy tò mò thì hãy mua về mà đọc nhá rất đáng đồng tiền đó nha =)))

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói ko tốt lắm nhưng mà sách vẫn rất xinh nha
Còn về nội dung thì mình mới đọc được một nữa,khá hay.Bạn nào mà thích thể loại quân sự thì tuyệt vời luôn!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện hay.Có khá nhiều kiến thức/thông tn về các trận chiến, lối suy nghĩ của các tướng trong thời chiến… nhưng dịch giả đã chú thích cẩn thận để người đọc có thể hiểu hơn về ý đồ của tác giả.
Một quyển sách đáng để bỏ thời gian ra đọc.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Tanya Chiến ký (tên gốc: Youjo senki) là light novel đầu tay của tác giả Carlo Zen, minh họa bởi Shinotsuki Shinobu lấy đề tài chiến tranh, giả tưởng thời cận hiện đại trên một thế giới khác, tồn tại đồng thời pháo binh, những cỗ tăng thiết giáp và máy bay chiến đấu cùng với những ma pháp sư sử dụng ngọc diễn toán can thiệp vào thế giới vật lý bay lượn trên bầu trời.

Tanya chiến ký bắt đầu với khung cảnh một bé gái cất tiếng khóc chào đời tại một cô nhi viện, tuy nhiên, có vẻ như bé gái ấy lại tồn tại một ý thức khác, một ý thức chưa từng nghĩ tới rằng mình sẽ tái sinh thành một cô bé trong một thế giới thảm khốc như vậy. Ý thức ấy thuộc về một trưởng phòng nhân sự mẫn cán tại Nhật Bản xa xôi. Là một người làm công ăn lương mẫu mực, chăm chỉ nhưng không có lòng trắc ẩn và có phần vô tâm, từ khi đi học cho tới khi đi làm, anh ta luôn làm theo đúng y sì những gì mà xã hội và cấp trên mong muốn, tuân thủ mọi quy định và hoàn thành mọi mệnh lệnh từ trên xuống. Là người phụ trách nhân sự, trong thời buổi kinh tế khó khăn và đổi mới công nghệ, anh ta đã hoàn thành xuất sắc việc cắt giảm nhân sự không hiệu quả cho công ty, dẫu đó có là một nhân viên lâu năm hay dẫu người ấy có quỳ lạy khóc lóc như nào. Sự vô tình này đã khiến anh ta hứng thụ sự uất hận từ người bị sa thải, và trong một khoảnh khắc trước khi ý thức mất đi, anh ta vẫn nhớ rằng mình đang đứng đợi tàu điện ở sát đường ray rồi bị một ai đó đẩy từ phía sau.

Chính lúc này, cảm giác về không gian và thời gian xung quanh anh ta chợt ngừng lại. Một thực thể bí ẩn X tự xưng là thần xuất hiện, phê phán cách sống thiếu đức tin và lòng trắc ẩn của nhân loại ngày nay như anh ta. Sau một hồi phân trần, thực thể X kết luận, nếu phải sống trong một thế giới nhiều chiến loạn và hạn chế về cơ thể, hẳn sinh vật vô tâm và vô thần kia cũng sẽ nảy sinh đức tin và gửi những lời cầu nguyện lên thần linh. Khoảnh khắc này cũng đánh dấu sự chào đời của một bé gái có tên Tanya tại một cô nhi viện thuộc Đế Quốc, cường quốc quân sự tại một thế giới khác.
Bằng tài năng và sự tính toán, Tanya được thừa nhận là một ma pháp sư, nhanh chóng hoàn thành khóa học quân sự tại trường sĩ quan, được điều ra cụm tập đoàn quân phía tây của Đế Quốc để thực tập, trước khi bị cuốn vào xung đột biên giới giữa Đế Quốc và Liên Hiệp Hợp Thương.

Hình ảnh một bé gái dễ thương tóc vàng, mắt xanh bay giữa chiến trường hỗn loạn đau thương và mất mát trở thành một giai thoại, mở đầu cho câu chuyện về hành trình chứng minh giá trị bản thân để leo lên vị trí tốt với nhiều chế độ ưu đãi của cựu trưởng phòng nhân sự giờ đây mang hình hài một bé gái ở một thế giới khác có tên gọi Tanya Degurechaff!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general