TẠP CHÍ WANDERLUST TIPS THÁNG 8.2019 (VOL 37)

Sách TẠP CHÍ WANDERLUST TIPS THÁNG 8.2019 (VOL 37): Thân gửi Quý bạn đọc thân mến của Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips,Những ngày tháng 8 này làm ta nhớ nhiều đến những vần thơ:Bỗng nhận ra hương ổiPhả vào trong gió seSương chùng chình qua ngõHình như t…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Ngày xuất bản: 2019-08-05 08:32:19

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 156

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm TẠP CHÍ WANDERLUST TIPS THÁNG 8.2019 (VOL 37) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm TẠP CHÍ WANDERLUST TIPS THÁNG 8.2019 (VOL 37) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh, gói sách cẩn thận, 5 sao cho shop

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách TẠP CHÍ WANDERLUST TIPS THÁNG 8.2019 (VOL 37) rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thân gửi Quý bạn đọc thân mến của Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips,

Những ngày tháng 8 này làm ta nhớ nhiều đến những vần thơ:

Bỗng nhận ra hương ổi
Phả vào trong gió se
Sương chùng chình qua ngõ
Hình như thu đã về.
(Trích “Sang thu” của tác giả Hữu Thỉnh)

Những ngày tháng 8 là những ngày đất trời say trong khúc giao mùa quyến rũ, khi mà dư âm của mùa hạ còn chưa qua hết nhưng hương vị mùa thu hình như đã đong đầy. Bầu trời xanh cao vời vợi, những dải mây trắng bông xốp bồng bềnh trôi, sắc nắng hoe vàng êm dịu, làn gió mát lành mơn mang da thịt, và trên đường phố, những hàng cây đổi sắc như tô màu cho không gian thêm lãng mạn.

Vào thời điểm này, trong khi ở Bắc bán cầu mùa thu đã bắt đầu chạm ngõ xua đi những ngày hè oi ả, thì ở Nam bán cầu lại là lúc mùa xuân gõ cửa sau những ngày đông lạnh giá. Chính sự khác biệt về địa hình và khí hậu của các khu vực trên Trái Đất rộng lớn đã tạo nên cơ hội để những người yêu xê dịch có thể cùng lúc khám phá vô số điều diệu kỳ của “mùa”. Hãy thử tưởng tượng xem, chỉ trong vòng một tháng ngắn ngủi, bạn vừa có thể đi dạo trên những thảm lá rực rỡ vàng đỏ ở Nhật Bản, ghé qua Trung Quốc trải nghiệm Tết Trung thu ấm áp, tới Ý săn nấm truffle; vừa có thể ngắm những chú cá voi khổng lồ ở Nam Phi hay khám phá sông băng kỳ vĩ ở A Tất cả hứa hẹn những trải nghiệm bất ngờ và khó quên.

Ban biên tập Wanderlust Tips!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general