Tập viết Tiếng Hàn ( Tái Bản)

Sách Tập viết Tiếng Hàn ( Tái Bản): Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu “Ngôn ngữ là bản đồ văn hóa, cho bạn biết một người đến từ đâu và họ đang đi tới nơi nào.” – Rita Mae BrownCuốn sách “Tập viết tiếng Hàn dành cho người…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Kích thước:

19*27 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 108

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tập viết Tiếng Hàn ( Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tập viết Tiếng Hàn ( Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Tốt
Đánh giá: Sách rất tốt và mới nha, rất thích hợp để cho mọi người tập viết. giao hàng cũng tốt, có cả giấy bao sách nữa nên rất vừa lòng luôn, ủng hộ nha ??


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

 

“Ngôn ngữ là bản đồ văn hóa, cho bạn biết một người đến từ đâu và họ đang đi tới nơi nào.” – Rita Mae Brown

Cuốn sách “Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là bước khởi đầu cho các bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, mong muốn học tiếng Hàn để kết nối, giao tiếp với người Hàn Quốc, và mong muốn tìm hiểu nền văn hóa đặc biệt của họ.
Việc luyện tập viết tiếng Hàn mỗi ngày sẽ giúp các bạn vừa ghi nhớ từ vựng vừa luyện viết đúng quy luật. Các chủ đề tập viết bao gồm: tập viết bảng chữ cái, tập viết âm tiết, tập viết câu và tập viết các từ thông dụng. Sau mỗi chủ đề, cuốn sách còn cung cấp thêm kiến thức giúp các bạn luyện tập phát âm, kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, đất nước Hàn Quốc và các bài tập bổ trợ giúp bạn ghi nhớ.

Sau khi hoàn thành quyển sách này chắc chắn các bạn hoàn toàn có thể viết tiếng Hàn, đọc tiếng Hàn, nói tiếng Hàn một cách nhuần nhuyễn và nhận ra rằng tiếng Hàn không hề khó chút nào.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general