Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy (2015)

Sách Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy (2015): Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy viết về cuộc đời của nữ họa sĩ Philadelphia diễn ra trên dòng sông Murray và darling, miền Nam nước Úc. Từ thuở hoa niên sống với dì dượng…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Huy Hoàng Bookstore

Ngày xuất bản: 2015-12-30 00:00:00

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 539

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy (2015) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy (2015) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện lôi cuốn với văn tả cảnh vật xen cuộc đời Delia. Lôi cuốn và ngẫm nghì

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: là cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, rất đáng đọc
mình đã xem phim này, nay có thêm sách, thật thích!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy (2015) rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy

Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy viết về cuộc đời của nữ họa sĩ Philadelphia diễn ra trên dòng sông Murray và darling, miền Nam nước Úc. Từ thuở hoa niên sống với dì dượng bên bờ sông, những ngày làm nữ thuyền trưởng duy nhất dọc ngang vùng Victoria, rồi đến lúc tuổi già bóng xế, đời cô gắn liền với nhịp đập của sông nước.

Nhưng Tất Cả Các Dòng Sông Đều Chảy không đơn thuần chỉ là chuyện kể về đời riêng của một con người. Ở đó chứa đựng những suy nghĩ rộng hơn, bao quát hơn và mang chất triết lý. Đời người như đời sông, như cuộc sống hòa tan với thời gian: luôn luôn trôi đi nhưng không ngừng đổi mới, mãi mãi biến chuyển nhưng muôn đời vẫn thế. Tất cả sông rồi sẽ đi về biển, từ biển bao la sẽ rót vào những lòng sông mênh mông tràn đầy, mạch luân lưu không ngơi nghỉ ấy là cuộc sống. Sẽ không bao giờ có cái chết vì nơi tận cùng cũng là khởi thủy cho những mầm sống mới.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general