Tây Du Ký trọn bộ 3 tập – Đinh Tị

Sách Tây Du Ký trọn bộ 3 tập – Đinh Tị: Tây du ký là đỉnh cao sáng tạo trong lịch sử phát triển về tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc). Chủ nghĩa lãng mạn tích cực là đặc sắc nghệ thuật chủ yếu của nó. Nó đã kế thừa và phát huy truyền thống…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Đinh Tị

Ngày xuất bản: 2017-10-29 02:03:06

Kích thước:

18x24x15 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 1350

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Tây Du Ký trọn bộ 3 tập – Đinh Tị đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Tây Du Ký trọn bộ 3 tập – Đinh Tị ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng siêu nhanh. Gói hàng rất cẩn thận, còn thêm một lớp giấy bọc để k bị móp hộp. Good shop

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh. Sách đẹp, giấy đẹp đọc không loá mắt. Một góc hộp bị móp rách chút xíu làm các con mình hơi buồn chút xíu. Nghe nói bản dịch của Thuỵ Đình là hay nhất.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao Hàng Nhanh, bao bì đẹp.
Sách nội dung hay, xem cuốn hơn là xem phim


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tây du ký là đỉnh cao sáng tạo trong lịch sử phát triển về tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc). Chủ nghĩa lãng mạn tích cực là đặc sắc nghệ thuật chủ yếu của nó. Nó đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của thần thoại cổ đại Trung Quốc, đã thể hiện sức sáng tạo vĩ đại và sức tưởng tượng phong phú của dân tộc Trung Hoa. “Chủ nghĩa lãng mạn là cơ sở của thần thoại” (lời của M.Goocki) Tây du ký chính là một bộ tiểu thuyết thần thoại trường thiên vĩ đại, lãng mạn tích cực. Thông qua hình thức ảo tưởng thần kỳ và nội dung bắt nguồn ở hiện thực mà cao hơn hiện thực. Tây du ký đã phản ánh đầy đủ, khúc chiết, phức tạp lý tưởng cao quý và đời sống hiện thực của nhân dân.

… Tây du ký có nội dung bắt nguồn ở hiện thực mà lại cao hơn hiện thực. Nó thông qua hình tượng nhân vật mà biểu hiện ra. Hình tượng nhân vật của Tây du ký đều có đầy đủ ý nghĩa hiện thực, nhưng đều không na ná hoặc đơn giản bắt chước hiện thực, cũng không khái quát chung chung mà cao hơn hiện thực nhiều. ở đây thiện thì càng thiện, ác thì càng ác, đều từ trên phương hướng của bản thân mình vượt cao hơn hiện thực mà đi vào phạm vi ảo tưởng hóa, lý tưởng hóa.

Trong Tây du ký hình thức kỳ ảo kết hợp với nội dung hiện thực cực lớn, đã đạt tới sự thống nhất khéo léo. Chính vì thế sự tưởng tượng của Tây du ký mới được biểu hiện ra có ý nghĩa biết bao, khỏe khoắn tốt đẹp, sinh động và thú vị biết bao! Hợp tình hợp lý khiến người tin phục và sáng ngời trí tuệ biết bao!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general