Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

Sách  Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon: Để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, thứ quyết định kết quả không chỉ có trình độ, quan trọng hơn cả là thái độ. Thái độ không giống nhau sẽ dẫn đến những sự việc khác nhau, từ đó tạo ra sự phân …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Bookland

Ngày xuất bản: 2021-04-15 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Thảo Nguyên

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 280

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm  Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm  Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: /sau khi đọc cuốn Nhận thức của Ngô Quân thì mình quyết định mua luôn cuốn Thái độ. Nội dung có 1 số phần giống như bên Nhận thức nhưng hình thức thì thay đổi chuyển sang thành những bức thư ba gửi cho 2 con gái. Đọc cuốn này như ôn lại 1 phần của cuốn Nhận thức. 1 quyển sách hay đáng để đọc.
Do mình hay đặt sách nên shipper giao hàng nhiều mình riết biết luôn. Giao hàng nhanh chóng trong ngày.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh, nhưng mình có mua bookcare mà không thấy bọc. Mình mua gói bookcare rồi mới đặt sách (cả chục cuốn), mà cuốn có cuốn không, hên xui ghê, không biết trừ bookcare ra sao. Nội dung mình sẽ review sau

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ai mua cuốn Nhận Thức của Ngô Quân rồi thì mình nghĩ không cần đọc cuốn này. Nội dung trùng lắp nhiều. Cuốn này là những lá thư của tác giả gửi lời khuyên cho con gái mình, mình đọc văn phong thấy hơi cá nhân hoá do là thư cha gửi con gái.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, thứ quyết định kết quả không chỉ có trình độ, quan trọng hơn cả là thái độ. Thái độ không giống nhau sẽ dẫn đến những sự việc khác nhau, từ đó tạo ra sự phân hóa không ngừng và gia tăng khoảng cách số phận giữa người với người.

Cuốn sách Thái độ là tuyển tập 33 lá thư của Ngô Quân gửi cho hai người con đang trong quá trình trưởng thành, đầy hiếu kỳ và giàu đam mê khai phá những thử thách của cuộc sống hiện đại. Tác giả là tiến sĩ, chuyên gia tìm kiếm và xử lý ngôn ngữ tự nhiên nổi tiếng, đồng thời ông còn là một nhà đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon. Chính vì thế, trong những lá thư không chỉ ấp ủ tình yêu thương và sự quan tâm của người cha dành cho con gái, mà còn chứa đựng những kinh nghiệm quý giá đến từ một nhà quản lý có tiếng trong các dự án lớn mang đẳng cấp thế giới.

Trong những thông điệp gửi gắm cho con gái đang học đại học và trung học, Ngô Quân đã khai phá những vấn đề cụ thể mà các bạn trẻ phải chinh phục trong quá trình trưởng thành, chẳng hạn như học tập và làm việc hiệu quả, biết cách đối nhân xử thế, thấu hiểu và quản lý tiền bạc…


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general