Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Sách Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang: Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Theo…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Minh Long

Ngày xuất bản: 2014-01-17 00:00:00

Kích thước: 17 x 23 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 204

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách rất hay!
Đánh giá: Đầu tiên mình mua cuốn “Mang thai thành công 280 ngày mỗi ngày một trang sách” đọc thấy hài lòng về văn phong và cách trình bày, sách phù hợp với người ngán chữ như mình, mình đọc sách thấy hạnh phúc và trân trọng sự có mặt của con vô cùng nên đặt mua thêm 2 quyển nữa là “thai giáo theo chuyên gia” và “hành trình thai giáo”. Mỗi quyển có ưu điểm riêng. Với người lần đầu làm mẹ như mình còn nhiều bỡ ngỡ đọc “Mang thai thành công” giúp mình có sự hiểu biết và an tâm hơn, đặc biệt những ai chuẩn bị làm mẹ mình khuyên nên đọc qua quyển sách này trước để có sự chuẩn bị chu đáo trước khi mang thai. Mình khá tiếc vì biết đến sách muộn nên đã không có sự chuẩn bị chu đáo cho con. “Thai giáo theo chuyên gia” là cuốn sách thứ 2 nên có, bổ sung kiến thức thai giáo cho mẹ bầu. Cùng 1 tác giả nên ai đã yêu thích “mang thai thành công” cũng sẽ yêu thích sách này. Các mẹ bầu nên đọc nhé!
Nếu mẹ bầu yêu thích đọc có thể tham khảo tiếp “hành trình thai giáo” cuốn này có hướng dẫn thêm công thức dinh dưỡng cho mẹ bầu, nhiều nét vẽ trẻ thơ ngô nghê sẽ tạo cho bạn niềm hạnh phúc và hân hoan được gặp con, vẫn là 1 quyển sách hay tuy nhiên theo cá nhân mình không thích quyển này như 2 quyển trên lắm vì nội dung khai thác không mới mẻ và thu hút, ai thích đọc có thể tìm đọc thêm để bổ sung kiến thức, còn về cảm quan mình không đánh giá cao quyển này, có thể do khác tác giả chăng!?!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cung cấp những kiến thức cực kỳ bổ ích về thai sản cho những cặp đôi sắp sửa được làm cha mẹ. Có nhiều thứ mình không biết có thể search Google nhưng kiến thức nằm rải rác, đặt mua một cuốn sách này về bao nhiêu kiến thức tập trung một chỗ đọc thích hơn, đỡ mất thời gian hơn. Sách hay, cho 5 sao!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách in màu bắt mắt, đẹp, dễ tra cứu. đọc sách mới thấy vai trò của người cha cũng quan trọng không kém khi bé vẫn còn trong bụng mẹ. giao hàng nhanh và có bao nilon bọc ở ngoài sách rất cẩn thận.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyệ để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

– Hiện nay dòng sách về thai giáo đã quá nhiều rồi, nhưng cuốn sách này lại khiến tôi có cách nhìn nhận mới, không ngờ thai giáo đơn giản mà lại hiệu quả thế.
(Mẹ Tôm)

– Tôi cho rằng kiến thức thai giáo hầu hết đều “giáo điều” khô cứng, cho tới khi đọc cuốn sách này, có nó trong tay, tôi chỉ cần cùng bé yêu nghe một bản nhạc, cắm một lọ hoa, đi dạo một vò thế là hoàn thành bài thai giáo của một ngày. Không vất vả cũng không khó hình dung.
(Mẹ bé Bi)

– Nếu nói thai giáo tạo ra kỳ tích, tôi không tin. Cuốn sách này nói với tôi thai giáo không phải lúc nào cũng tạo ra kỳ tích, nhưng chắc chắn thai giáo có thể khiến con tôi khỏe, đẹp, thông minh nhất trong khả năng của cháu. Và tôi đã chọn nó.
(Mẹ bé Mèo)


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general