Thần Số Học Ứng Dụng

Sách Thần Số Học Ứng Dụng: Mỗi cái tên, mỗi ngày tháng và mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng và có thể giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về bản thân, các mối quan hệ và số phận của mình.Bạn có từng băn khoăn khi tình cờ nhìn thấy…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Booklife

Ngày xuất bản: 2020-12-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20 cm

Dịch Giả: 1980Books

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 280

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thần Số Học Ứng Dụng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thần Số Học Ứng Dụng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: + về : luôn nhanh và chất lượng, da best
. Mới đặt lúc sáng sớm 2 giờ sau đã có.
+ về nội dung sách: (mua về mình đọc 1 lèo xong luôn)
-Sách trình bày đơn giản dễ hiểu
– Nội dung thì sơ lược nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu
-So với Nhân số học của cô Lê Đỗ Quỳnh Hương thì không đi sâu vào từng mục nhưng mình thấy 2 cuốn này có thể bổ trợ cho nhau, vì cuốn Nhân số học còn thiếu vài mục mà sách này nêu lên.
– cuối cùng là mình thích cuốn này vì nó kết nối được nhiều thông tin liên quan tới Tarot và Chiêm tinh.
Kết luận lại: rất đáng mua

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thần số học là một cuốn sách rất hay nói về thần số học gồm nội dung là về cách tính toán để ra những con số định mệnh không thay đổi được của mỗi người và ý nghĩa của những con số đó.
Sách dành cho những bạn muốn tìm hiểu về thần số học và sau khi biết ý nghĩa của những con số đó rồi thì có thể như mình, coi đó là động lực để vươn lên ( vì con số đường đời của mình là con số 1 ý nghĩa của nó là độc lập tự chủ các kiểu giờ mình muốn giống như thế nên đang cố hết sức để được như thế)
Sách lúc giao cho mình thì không được bọc kĩ và cẩn thận lắm nên hơi bị gấp ở phần bìa xíu.
Nói chung theo mình thấy thì cuốn sách này khá là hay và ai cũng nên có trong tủ sách của chính mình.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng rất nhanh luôn, 10pm t2 đặt là 5pm t3 giao rồi. Sách mới nguyên không bị lỗi, mình may mắn là mua sách chưa gặp trường hợp sách bị dơ hay lỗi lần nào. Bao giờ đặt sách cũng băn khoăn là có nên mua gói bookcare hay không, muốn giữ sách bền lâu sạch đẹp nhưng vô đọc review toàn bảo bao bọc bị bung, trừ số lượng từa lưa trong khi ko có bao sách, hiu hiu


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thần Số Học Ứng Dụng

Thần Số Học Ứng Dụng

Mỗi cái tên, mỗi ngày tháng và mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng và có thể giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về bản thân, các mối quan hệ và số phận của mình.

Bạn có từng băn khoăn khi tình cờ nhìn thấy các dãy số lặp lại như 11:11 hay 444 hay ngày sinh của bạn bè, người thân?

Bạn có từng thắc mắc tại sao ngay trong lần gặp đầu tiên có những người mang lại cho bạn cảm giác thân thiết, những người khác lại không?

Tất cả những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp trong cuốn Thần số học ứng dụng.

Cuốn sách sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để mài giũa trực giác của mình, hiểu rõ hơn những người xung quanh và thậm chí có thêm tự tin khi đưa ra các quyết định lớn.

Thần số học cũng có thể giúp bạn nhìn lại quá khứ. Khi suy ngẫm về các sự kiện của cuộc đời mình và cách chúng diễn ra trong các chu kỳ số, bạn sẽ nhìn nhận rõ ràng hơn về những gì đã xảy ra và nguyên nhân của những điều đó.
Biết được những gì bạn sắp phải trải qua trong một năm, tháng hoặc ngày cụ thể giúp bạn điều hướng chu kỳ cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể dự đoán và chuẩn bị cho những thử thách sắp tới cũng như tận dụng các cơ hội tuyệt vời và đầy tiềm năng.

Đặc biệt, bạn có thể đánh thức tiềm năng to lớn của mình với:

– Những con số cốt lõi: Khám phá ảnh hưởng của ngày sinh đến tâm hồn, tính cách và số phận của bạn.

– Việc diễn giải mối quan hệ: Rút ra ý nghĩa từ các con số để làm sáng tỏ các mối quan hệ giữa bạn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người quan trọng khác.

– Những hiểu biết siêu hình: Tìm hiểu xem tarot, chiêm tinh, tinh thể và chu kỳ Mặt Trăng có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về những điều kỳ diệu trong cuộc sống như thế nào.

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những con số xung quanh mình, lập và giải mã được các biểu đồ cơ bản, đồng thời hiểu được những rung động và năng lượng trong cuộc sống hằng ngà

Thông tin tác giả:

Joy Woodward là một nhà Thần số học Pythagoras, người thực hành chữa lành bằng tinh thể được chứng nhận và là người sáng lập ra The Joy of Numerology. Cô đã thực hiện hàng nghìn lượt diễn giải cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Cô cũng là người dẫn chương trình truyền hình Joy of Numerology trên CATV1.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general