Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 7: Giao Chiến Nơi Chật Hẹp

Sách Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 7: Giao Chiến Nơi Chật Hẹp: Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 7: Giao Chiến Nơi Chật HẹpVới quyết định của Trụ cột Shinobu, nhóm Tanjiro được dưỡng thương và học thêm kĩ thuật Tập trung toàn bộ – Thường trung. Tiếp nhận mệnh lệnh mới, cả…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2020-05-01 00:00:00

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Dịch Giả: Simirimi

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 208

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 7: Giao Chiến Nơi Chật Hẹp đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 7: Giao Chiến Nơi Chật Hẹp ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao truyện nhanh khủng khiếp luôn mới đặt tối hôm qua hôm nay giao ồi, Mà còn đóng gói truyện cẩn thận, chắc chắn nữa, Mà sản phẩm phải gọi là very very tuyệt vời! ( ̄ω ̄)?

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đặt 8 cuốn bỏ chung 1 hộp mà không bọc chống sốc không có gì bảo vệ truyện cả. Cuốn này may mắn k ảnh hưởng cho 5 sao.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 7: Giao Chiến Nơi Chật Hẹp

Với quyết định của Trụ cột Shinobu, nhóm Tanjiro được dưỡng thương và học thêm kĩ thuật Tập trung toàn bộ – Thường trung. Tiếp nhận mệnh lệnh mới, cả nhóm đã lên chuyến tàu vô tận với Viêm trụ Rengoku, cùng đối phó với con quỷ trên tàu! Nhưng nhóm Tanjiro lại bị nhốt trong giấc mơ do quỷ tạo ra!! Liệu có cách nào giúp họ thoát khỏi tình cảnh nguy hiểm này không…!?
“Chào các bạn, tôi là Gotouge đây! Cuối cùng tập 7 cũng đã được ra mắt! Cảm ơn những lời động viên và cổ vũ của các bạn độc giả! Dạo gần đây tôi bị mê đồ xào với miso. Cuối tuần, tôi sẽ vớ lấy bất cứ thứ gì trong tầm mắt và xào với miso. Các bạn thì thế nào? Chắc hẳn có rất nhiều khó khăn, nhưng nếu mọi người đọc cuốn truyện này và quên hết những vất vả đó thì tôi sẽ hạnh phúc lắm!”
(KOYOHARU GOTOUGE)


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general