The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike)

Sách The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike): The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike)Trong bài thi IELTS, phần Reading gồm 40 câu hỏi các bạn phải giải quyết trong vòng 60 phút và mức điểm tối đa là 9 điểm. Phần thi đọc đưa …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Ngày xuất bản: 2018-01-10 00:00:00

Kích thước: 17 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 213

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách hay . Rất hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh. Sách rất mới và hay . Ở bìa còn được in chữ nổi rất xịn xò. Sách phù hợp cho những bạn nào bắt đầu làm quen vs đề thi ielts, là nền tảng cơ bản giúp bạn chinh phục được kỹ năng reading.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất chất lượng, nội dung phù hợp cho những ai bắt đầu luyện hoặc muốn masters Ielts reading (mình nghĩ vậy) tuy nhiên 100% tiếng Anh sẽ khá khó hiểu cho các bạn chưa biết gì về Tiếng Anh. sách hay nên tham khảo. Cảm ơn MCbooks, giám khảo Mike và .

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giới thiệu đầy đủ các kỹ năng trong phần reading, có nhiều bài tập minh họa và đề thi thử để rèn luyện. Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện kỹ năng reading thì nên mua nha.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike)
The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike)

Trong bài thi IELTS, phần Reading gồm 40 câu hỏi các bạn phải giải quyết trong vòng 60 phút và mức điểm tối đa là 9 điểm. Phần thi đọc đưa ra nhiều yêu cầu với người học ví dụ như: người học phải nắm vững các kỹ năng đọc lướt nắm keyword, đọc hiểu để suy luận, đọc hiểu chi tiết,… Để hoàn thành tốt phần thi reading trong bài thi IELTS không hề đơn giản với nhiều bạn thí sinh bởi vì:

  • Ba đoạn văn trong phần đọc có nội dung thiên về học thuật với nhiều chủ đề đa dạng, khó hiểu, nhiều thuật ngữ chuyên ngành cao siêu gây khó khăn cho những bạn có vốn từ vựng hạn chế.
  • Kỹ năng ghi nhớ của bạn kém, bạn đọc xong bài đọc nhưng đến phần câu hỏi đã vội quên mất nội dung bài đọc phía trước.
  • Nhiều thí sinh thường sử dụng phương thức “võ đoán” vì không có các kỹ năng làm bài, nhưng lại không có cách để “võ đoán”, không có các mẹo làm bài cụ thể.
  • Nhiều bạn đang ôn thi phần đọc hiểu rất tràn lan, chưa biết cách phân chia thành các dạng bài để việc ôn tập nhẹ nhàng và có hiệu quả hơn.

Vậy đâu là những ưu điểm vượt trội của cuốn sách so với những cuốn sách ôn thi Reading khác trên thị trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cuốn sách giúp người học có cái nhìn tổng quan về phần Reading trong bài thi IELTS

Trong phần mở đầu cuốn sách sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của người học về phần thi Reading. Từ những vấn để nhỏ nhất như điền câu hỏi vào đâu cho tới những câu hỏi chuyên sâu về dạng đề hay nội dung thường có trong bài thi. Qua phần này người học sẽ có được cái nhìn tổng quan về phần thi Reading của bài thi IELTS từ đó lên kế hoạch ôn tập cho phù hợp.

Hệ thống lại 12 dạng bài thường gặp trong phần thi Reading của bài thi IELTS
Việc phân chia và ôn tập theo từng dạng bài cụ thể sẽ giúp người học ôn tập được đúng trọng tâm và tránh ôn tập tràn lan không hiệu quả. 12 dạng câu hỏi chính mà các bạn sẽ được học trong The Ultimate Guide to Academic Reading bao gồm: Short Answers; Sentence Completon; Summary Completon; Multple Choice; Table Completon; Labelling Flow Charts / Processes; Matching; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton.

Cung cấp các bài Test có cấu trúc giống bài thi thật

Sau khi nắm chắc 12 dạng câu hỏi chính, người học sẽ có cơ hội luyện tập 5 bài test. Qua đó các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập trong giới hạn thời gian quy định. Luyện tập nhiều lần người học hoàn toàn có thể đạt được mức điểm mục tiêu đã đề ra.

The Ultimate Guide to Academic Reading là cuốn sách giúp người học tập trung phát triển kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Thông qua cuốn sách này người học nhanh chóng nắm bắt các chiến thuật cùng nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin giành điểm tuyệt đối phần thi Reading của bài thi IELTS. Nếu bạn đang chật vật ôn thi Reading hãy sở hữu ngay The Ultimate Guide to Academic Reading, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhẹ gánh hơn trong quá trình ôn tập.

Anh Hải – nhân viên marketing chia sẻ thành tích tăng 4 điểm IELTS sau khi tự học bằng bộ sách IELTS MIKE

VTC9 giới thiệu bộ sách luyện thi IELTS – IELTS MIKE

Báo chí nói về cuốn sách

The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike)

Top 3 bộ cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất

The Ultimate Guide To Academic Reading (Bộ Sách Ielts Mike)


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general