Thiền Tập Về Thương Yêu – Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc

Sách Thiền Tập Về Thương Yêu – Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc: Thiền Tập Về Thương Yêu – Nghệ Thuật Sống Hạnh PhúcChúng ta có thể đi tìm kiếm khắp nơi và hoàn thành hết tất cả mọi chuyện, nhưng hạnh phúc thật của ta không nằm ở việc mình có được thêm nhiều những…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Phương Nam Book

Ngày xuất bản: 2018-02-03 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Nguyễn Duy Nhiên

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 260

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thiền Tập Về Thương Yêu – Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thiền Tập Về Thương Yêu – Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nên đọc nha mọi người

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đẹp

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Thiền Tập Về Thương Yêu – Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thiền Tập Về Thương Yêu – Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc

Chúng ta có thể đi tìm kiếm khắp nơi và hoàn thành hết tất cả mọi chuyện, nhưng hạnh phúc thật của ta không nằm ở việc mình có được thêm nhiều những kinh nghiệm mới lạ, hay đạt đến được một trạng thái nào đó. Hạnh phúc chỉ thật sự có mặt khi ta biết buông bỏ những tạo tác không cần thiết, và ý thức rằng ta lúc nào cũng đang sống an ổn trong ngôi nhà của mình.

Một hạnh phúc chân thật tuy không xa xôi, nhưng nó đòi hỏi ta phải biết thay đổi hướng nhìn của mình, và vấn đề là ta đang tìm kiếm hạnh phúc ở nơi nào. 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general