Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị

Sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị: Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Ngay cả khi bạn chưa đọc về cách tạo lập một mô hình k…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2017-03-17 00:00:00

Kích thước: 24 x 19 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 310

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Giải pháp giá trị
Đánh giá: Tôi thấy sách được thiết kế rất đẹp và khác lạ. Đây là sách thực hành ứng dụng cá nhân và đội nhóm cực hay. May nhờ thầy Phạm Thành Long mà tôi được biết đến và yêu cầu phải thực hành.
Một số bạn nói sách dịch không bằng Gg thì mình thấy nó không đến nỗi vì đây không phải là cuốn sách nhiều chữ với ngôn từ dẫn truyện cuốn hút người đọc. Cuốn sách này tập trung vào hình ảnh giúp người đọc dễ thực hành chứ không đơn thuần đọc hiểu

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Rất cảm ơn shop.
Giao hàng cực nhanh, đóng gói cẩn thận, sách rất đẹp.
p.s: nếu có thể, shop có thể thêm lớp chống va đập để bảo vệ sách, vậy còn tốt hơn nữa.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị

Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Ngay cả khi bạn chưa đọc về cách tạo lập một mô hình kinh doanh mới, bạn cũng vẫn có thể đọc hiểu cuốn sách này và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi luôn là nỗi trăn trở thường trực của bất kỳ doanh nghiệp nào: Làm thế nào để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng muốn?

Quyển sách tập trung vào 2 yếu tố quan trọng của khung mô hình kinh doanh, là phân khúc khách hàng và giải pháp giá trị. Bí quyết để tạo ra được những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn chính là tìm ra sự phù hợp giữa hồ sơ khách hàng (mong muốn của khách hàng) và giải pháp giá trị (sản phẩm và dịch vụ) của bạn, thông qua trả lời các câu hỏi:

 

  • Sản phẩm và dịch vụ của bạn có đáp ứng được những việc cần làm của khách hàng không?
  • Sản phẩm và dịch vụ của bạn có giúp giải quyết những vấn đề rắc rối, khó nhằn của khách hàng không?
  • Và sau cùng, sản phẩm và dịch vụ của bạn có tạo ra một lợi ích nào đó cho khách hàng không?

 

Với quy trình chuẩn cùng những hướng dẫn vô cùng chi tiết và dễ hiểu, quyển sách sẽ giúp bạn thiết kế được giải pháp giá trị đúng cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ hữu ích cho chủ doanh nghiệp hiện hữu, mà cả cho những người đang khởi sự kinh doanh.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general