Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống: Bạn đang “mắc kẹt” trong một công việc không hạnh phúc? Bạn đau đầu vì chuyện tiền bạc? Bạn bế tắc vì cuộc sống gia đình? Cuộc sống này vốn nhiều thăng trầm, trắc trở. Ai cũng phải chật vật với vô số …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2019-01-09 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 300

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nếu cuộc sống bạn đang ko có vấn đề, bạn sẽ ko có động lực để đọc cuốn sách này.

Nhưng nếu cuộc sống bạn có cảm giác như có vấn đề, thì sau khi đọc sách bạn sẽ thấm thía câu “phần lớn chúng ta dành thời gian để giải quyết sai vấn đề”.

Một quyển sách như một người trò chuyện với mình, có những câu chuyện và ví dụ cụ thể chứ ko chỉ là lý thuyết hay chiêm nghiệm đơn thuần. Vote up!

Nội dung đánh giá : Thực tế
Đánh giá: Cuốn sách cung cấp cho người đọc những công cụ để hiểu hơn về bản thân, từ đó viết nên những phiên bản cuộc đời mà mình muốn sống, sau đó hướng dẫn cách lựa chọn, ra quyết định.

Nội dung đánh giá : 1 cuốn sách rất nên đọc cho các bạn muốn tìm kiếm 1 công việc mà mình đam mê!
Đánh giá: Thực sự tôi đã tìm đọc rất nhiều cuốn sách về chủ đề này tuy nhiên đây là cuốn sách hay nhất, khoa học nhất và tính ứng dụng cao nhất cho người đọc mà tôi từng đc biết!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Bạn đang “mắc kẹt” trong một công việc không hạnh phúc? Bạn đau đầu vì chuyện tiền bạc? Bạn bế tắc vì cuộc sống gia đình? Cuộc sống này vốn nhiều thăng trầm, trắc trở. Ai cũng phải chật vật với vô số câu hỏi về cuộc đời, công việc, ý nghĩa và mục đích sống. Có những vấn đề kéo dài dai dẳng trong hàng năm trời, đôi khi khiến chúng ta cảm thấy như không thể tìm được lối

Trong “Thiết kế một cuộc đời đáng sống”, Bill Burnett và Dave Evans – những chuyên gia về thiết kế sản phẩm từ đại học Stanford danh tiếng – đưa ra một cách nhìn khác lạ về những vấn đề tréo ngoe của cuộc sống: Góc nhìn của một nhà thiết kế sản phẩm.

Nói cách khác, Bill và Dave hướng dẫn bạn giải quyết các vấn đề và “thiết kế” cuộc sống như cách các nhà sáng tạo đã tạo nên bàn chải đánh răng, những chiếc máy tính của Apple hay một chiếc xe Ferrari. Qua đó, bạn học cách suy nghĩ như một nhà thiết kế, biết cách động não, thử nghiệm ý tưởng, ứng biến với mỗi câu hỏi mà cuộc sống đưa ra, qua đó tìm ra giải pháp thật sự hiệu quả.

5 kiểu tư duy căn bản được giới thiệu đến bao gồm: Tính hiếu kỳ, sự thử nghiệm, việc tái định dạng những niềm tin sai lệch, việc chú tâm vào quá trình, sự cộng tác. Bên cạnh đó, những công cụ, ý tưởng về quản lý cuộc sống được các tác giả giới thiệu – như bản đánh giá các khía cạnh cuộc sống hay bài tập nhật ký cảm xúc – hứa hẹn sẽ rất hữu ích.

Đọc “Thiết kế một cuộc đời đáng sống”, bạn đọc sẽ gặp những người trẻ lạc lối, những nhân vật “chưa biết phải làm gì với cuộc đời mình”, những con người tài giỏi nhưng gặp khủng hoảng trong sự nghiệp, cuộc số Với mỗi câu chuyện và vấn đề, các tác giả ứng dụng phương pháp tư duy thiết kế để giải quyết, từ đó bạn sẽ học được cách áp dụng kiểu tư duy này vào giải quyết vấn đề của chính mình.

“Không quan trọng bạn là ai, làm công việc gì, đã có tuổi hay vẫn còn trẻ, bạn có thể sử dụng chính phương pháp tư duy đã tạo ra những công nghệ, sản phẩm và không gian tuyệt vời để thiết kế sự nghiệp và cuộc sống của mình”. Bill Burnett và Dave Evans đã dạy cho hàng nghìn sinh viên Stanford về tư duy thiết kế và cách thiết kế cuộc sống. Cuốn sách lọt vào danh sách bestseller của New York Times này đã giúp rất nhiều người trên thế giới bước ra khỏi vòng lẩn quẩn của cuộc đời để sống hạnh phúc.

Hãy để “Thiết kế một cuộc đời đáng sống” đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng nên một cuộc sống thú vị, ý nghĩa và trọn vẹn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general