Thư Viện Song Ngữ – An Toàn Và Lịch Sự (Cho Trẻ 2-6 Tuổi) – Tái Bản

Sách Thư Viện Song Ngữ – An Toàn Và Lịch Sự (Cho Trẻ 2-6 Tuổi) – Tái Bản: Đây là cuốn sách dành cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Sách bao gồm các câu chuyện, từ ngữ về thế giới xung quanh với chủ đề “An toàn và lịch sự”. Sách được viết bằng 2 thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh giúp…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-03-01 00:00:00

Kích thước: 12 x 12 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 6

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thư Viện Song Ngữ – An Toàn Và Lịch Sự (Cho Trẻ 2-6 Tuổi) – Tái Bản đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thư Viện Song Ngữ – An Toàn Và Lịch Sự (Cho Trẻ 2-6 Tuổi) – Tái Bản ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bộ sản phẩm rất đẹp được bỏ trong 1 box cứng cáp; sách cũng rất dày dặn màu sắc tươi sáng, giao hàng nhanh chóng . Mua khi giảm giá rất nhiều nên rẻ và ưng ý vô cùng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bộ 4 cuốn. Hình ảnh rất đẹp, song ngữ , ngắn gọn. Thích hợp cho trẻ tìm hiểu

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, nội dung phù hợp với lứa tuổi! Trang trí đẹp, bìa dày!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Đây là cuốn sách dành cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Sách bao gồm các câu chuyện, từ ngữ về thế giới xung quanh với chủ đề “An toàn và lịch sự”. Sách được viết bằng 2 thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh giúp các bé vừa học vừa chơi hiệu quả.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general