Thuần Thú Sư Ở Dị Giới – Tập 2

Sách Thuần Thú Sư Ở Dị Giới – Tập 2: THUẦN THÚ SƯ Ở DỊ GIỚI (TẬP 2)Kazehaya Souta, một cậu học sinh cấp III vô cùng bình thường, đã trải qua cuộc sống thuận buồm xuôi gió cùng ba thiếu nữ xinh đẹp thu nạp được ở Dị giới. Một hôm, sau kh…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: USAGI LIGHT NOVEL

Ngày xuất bản: 2021-07-15 00:00:00

Kích thước: 13 x 18 cm

Dịch Giả: Phương Mai

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 220

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thuần Thú Sư Ở Dị Giới – Tập 2 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thuần Thú Sư Ở Dị Giới – Tập 2 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tập hai có vẻ chất lượng hơn tập 1 về mặt dịch thuật, nhưng mình chưa đánh giá cao về chất lượng in của tập này lắm, một số điểm bị lỗi chữ, hoặc màu sắc bị nhoè ở bìa và một số tranh. Vẫn sẽ ủng hộ lâu dài cho series.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình đặt pre-order cuốn light novel này của nhà Thỏ và theo lịch thì ngày hôm nay mới phát hành toàn quốc. Do đó, sáng nay đã lấy hàng nhanh ngọn lẹ cho mình và tầm 8h sáng 16/8 thì đã giao tới

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Trễ hơn tháng mới nhận dc do dịch quá. Box hơi móp chắc do để trong kho vận chuyển lâu quá. Tổng quan vẫn ok phụ kiện đầy đủ


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

THUẦN THÚ SƯ Ở DỊ GIỚI (TẬP 2)

Kazehaya Souta, một cậu học sinh cấp III vô cùng bình thường, đã trải qua cuộc sống thuận buồm xuôi gió cùng ba thiếu nữ xinh đẹp thu nạp được ở Dị giới. Một hôm, sau khi lắng nghe tâm sự của nữ thần sắc đẹp Aphrodite, trong đầu cậu nảy ra kế hoạch nâng cấp thiết bị bên trong bóng Capsule.

Nhận yêu cầu từ ba thiếu nữ xinh đẹp đang sống bên trong quả cầu, Souta đã quyết định tham gia vào những cuộc phiêu lưu, từ hẹn hò mua sắm tới tiêu diệt ma quỷ để lấy được vật phẩm mong muốn.

Về tác giả: Kankitsu Yusura (柑橘ゆすら)

Tại Giải thưởng lớn HJ Bunko lần thứ 6, Kankitsu đã giành được giải thưởng lớn với tác phẩm The Devil Me and the Ring of the Immortal Princess. Anh cũng đã xuất bản tác phẩm trên tạp chí Become a Novelist từ rất sớm, trong đó Skill Taker of Other World Domination là một tựa sách khác của anh nhận được rất nhiều sự đón nhận nồng nhiệt từ độc giả.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general