Thùng 5 Ream Giấy In Photo A4 Paper One DL 70gsm

Sách Thùng 5 Ream Giấy In Photo A4 Paper One DL 70gsm: Thùng 5 Ream Giấy In Photo A4 Paper One DL 70gsm với kích thước A4, thân thiện với môi trường và thích hợp với hầu hết các loại máy in phun, máy in laser, máy fax laser, máy photocopy.Sản phẩm thiết…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Paper One

Xuất xứ thương hiệu: Thái Lan

Xuất xứ: Thái Lan

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thùng 5 Ream Giấy In Photo A4 Paper One DL 70gsm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thùng 5 Ream Giấy In Photo A4 Paper One DL 70gsm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: chất lượng giấy khá ok, nhưng giá thành cao hơn các nhãn hiệu khác cùng loại. giao hàng rất nhanh, đôi khi đóng gói sản phẩm còn sơ sài

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Không có ý kiến cho rằng mình là ai không đi đến đâu là nguyên nhân gây tử vong ra rạp mua luôn nhé Chào bán cổ phiếu

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: 5sao cho anh shipper và sản phẩm nhé. Giao hàng nhanh trước dự kiến; sản phẩm đúng quảng cáo.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Thùng 5 Ream Giấy In Photo A4 Paper One DL 70gsm với kích thước A4, thân thiện với môi trường và thích hợp với hầu hết các loại máy in phun, máy in laser, máy fax laser, máy photocopy.
  • Sản phẩm thiết kế khổ giấy A4, thích hợp sử dụng làm giấy in, photo trong các văn phòng hoặc trong gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng để viết, vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các bản vẽ một cách đơn giản và nhanh chóng.
  • Giấy có bề dày tốt, bề mặt láng mịn, độ cản quang của giấy cao hơn do đó giảm hiện tượng nhìn thấu trang và cho phép sử dụng cả hai mặt giấy một cách toàn diện nhất.
  • Chất liệu giấy an toàn, không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu, thân thiện với môi trường và giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, đặc biệt là mắt. Giấy mịn, bắt mực êm.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general