Thùng Rác Đạp Matsu Duy Tân Lớn

Sách Thùng Rác Đạp Matsu Duy Tân Lớn: Thùng Rác Đạp Matsu Duy Tân Lớn Màu sắc trang nhãKiểu dáng mới lạ, nhiều kích cỡ lựa chọnThiết kế thông minh với cần đạp tiện lợi khi sử dụngLồng đựng rác bên trong dễ tháo lắp, di chuyển nhanh ch…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Duy Tân

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Chất liệu: Nhựa PP

Kích thước: 30 x 37.5 x 45 cm

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách đóng gói: 2 cái/kiện

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thùng Rác Đạp Matsu Duy Tân Lớn đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thùng Rác Đạp Matsu Duy Tân Lớn ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Rất đẹp và chất lượng
Đánh giá: Tìm mãi trên mạng mới thấy loại khiến mình ưng thế này mà giá cả lại hợp lý. Mình chọn màu xám là màu giá cao nhất, đồng thời lại đẹp nhất, nhìn rất sạch sẽ và hiện đại. Sản phẩm được bọc rất kĩ, không một vết xước. rất hài lòng với sản phẩm và chất lượng đóng gói, giao hàng của . khuyên mọi người nên mua. máy mình chụp ảnh hơi xấu nên k muốn chụp, nhìn giống như của một bạn đã để nx ở dưới.

Nội dung đánh giá : Rất hài lòng
Đánh giá: Thùng xài rất ok nhé mọi người. Màu và kiểu dáng khá ổn không quê mùa phèn lúa như những dòng nhựa khác. Thùng đạp mở và TỰ ĐÓNG rất trơn tru, mượt mà ai nói phải dùng chân đạp nắp để đóng lại là gắn không khớp hoặc thùng bị lỗi gì rồi ah.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm rất đẹp từ màu sắc, chất liệu, đường nét đến kiểu dáng, giá lại rất mềm so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu. Rất nên mua!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Thùng Rác Đạp Matsu Duy Tân Lớn Màu sắc trang nhã
  • Kiểu dáng mới lạ, nhiều kích cỡ lựa chọn
  • Thiết kế thông minh với cần đạp tiện lợi khi sử dụng
  • Lồng đựng rác bên trong dễ tháo lắp, di chuyển nhanh chóng


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general