Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên

Sách Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên: Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiênChất liệu bền đẹp, dễ vệ sinhThùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên là một trong những vật dụng vệ sinh không thể thiếu trong ngôi n…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Duy Tân

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Model: No.741

Kích thước: 25 x 23.5 x 29.5 cm

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đẹp và bền, hàng giao nhanh và đúng mẫu

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên

Chất liệu bền đẹp, dễ vệ sinh

Thùng Rác đạp nhỏ Duy Tân No.741 Giao màu ngẫu nhiên là một trong những vật dụng vệ sinh không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm sử dụng loại nhựa PP có độ mềm dẻo cao, khó gãy vỡ khi va đập, cùng khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài tương đối tốt. Bề mặt bên ngoài láng bóng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Chất liệu bền bỉ

Sử dụng đơn giản

Thiết kế tiện lợi khi nắp thùng sẽ bật mở chỉ với một cái nhấn vào cần đạp phía dưới, bảo đảm tính vệ sinh cao khi tay bạn không phải tiếp xúc với nắp thùng khi mở. Sản phẩm còn được tích hợp thêm một thùng chứa nhỏ bên trong dùng chứa rác giúp việc thu gom dễ dàng và thuận lợi, bạn chỉ cần mở nắp và nhấc tay cầm lấy thùng chứa rác là xong.

Thích hợp với nhiều không gian sống

Thùng rác đạp nhỏ Duy Tân có hình dáng nhỏ gọn, thân thiện với môi trường, thích hợp đặt ở bất cứ đâu trong không gian sống và làm việc, đảm bảo không bốc mùi hay làm vương bẩn ra bên ngoài.

Có nhiều màu sắc: Kem, Xanh Lá, Xanh Dương, Bã đậu Giao màu ngẫu nhiên. Nguyên liệu: PP chính phẩm cao cấp.

Giới thiệu thùng rác Duy Tân

Các sản phẩm Thùng rác của Duy Tân đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Từ Thùng rác có kích cỡ lớn dành cho những khu vực công cộng đến kích thước nhỏ gọn đặt tại bàn tiếp khách. Đặc biệt, loại Thùng rác Oval được đăng ký  độc quyền kiểu dáng công nghiệp, đây là kết quả của tinh thần sáng tạo, tiên phong trong phát triển sản phẩm. Cũng như các sản phẩm gia dụng khác, yếu tố chât lượng, an toàn được đặt lên hàng đầu thông qua việc sử dụng nguyên liệu chính phẩm và tính toán kiểu dáng. Các loại thùng rác nắp lật, nắp bật… được tính toán sao cho độ kín, ôm của giữa nắp với thân, đảm bảo không bay mùi và rỉ nước. Không chỉ là vật chứa rác, thiết kế và màu sắc đa dạng của nhóm sản phẩm này cũng góp phần tôn tạo thêm góc nhà của bạn. Sản phẩm nhựa gia dụng của Duy Tân – niềm tự hào Thương hiệu Quốc gia.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general