Thước Thẳng 30cm SR-03

Sách Thước Thẳng 30cm SR-03: Thước Thẳng 30cm SR-03 có chiều dài 30cm, giúp các bạn học sinh không bị động lúc kẻ những đường thẳng có chiều dài lớn. Sản phẩm làm bằng nhựa trong suốt, có những vạch chia kích thước tỉ mỉ. Bên cạn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Thiên Long

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Thước Thẳng 30cm SR-03 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Thước Thẳng 30cm SR-03 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thước Thẳng 30cm SR-03 có chiều dài 30cm, giúp các bạn học sinh không bị động lúc kẻ những đường thẳng có chiều dài lớn. Sản phẩm làm bằng nhựa trong suốt, có những vạch chia kích thước tỉ mỉ. Bên cạnh đó, trên thước còn có khoảng trắng để các bạn học sinh ghi tên của mình.

Với chiều dài 30cm, thước sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu phát sinh trong quá trình học tập của con trẻ. Công dụng của một mình Thước Thẳng Thiên Long 30cm SR-03 bằng nhiều loại thước khác cộng lại.

Sản phẩm được làm từ nhựa trong cứng cao cấp, lâu bền theo thời gian. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng mua thêm thước cho con trong thời gian dài.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general